Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất [Cam kết 100% hết thấm]

Sân thượng chính là nơi chịu tác động của thời tiết nhiều nhất nên dễ bị ảnh hưởng đến kết cấu, tạo thành những vết nứt nhỏ, gây thấm dột cho tòa nhà. Do vậy. Cần phát hiện sớm hiện tượng thấm dột, nguyên nhân rò rỉ nước cũng như có các biện pháp để chống thấm sân thượng hiệu quả và triệt để nhất.

Cách xác định nguyên nhân bị thấm dột sân thượng và cách chống thấm sân thượng 

 1. Nguyên nhân chính làm sân thượng bị thấm nước là do sàn bị nứt, gãy tại một đoạn, xuất hiện vết nứt châm chim.
 2. Do chất chống thấm hết khả năng chống thấm theo thời gian hoặc giai đoạn trước sử dụng chất chống thấp chưa chuẩn, chưa chính hãng.
 3. Sự co ngót giữa lớp bê tông sàn mái. Và các lớp tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng phân tách lớp, gây thấm.
 4. Do giai đoạn trước khi thi công. Vị trí tiếp giáp giữa hai lớp chưa đạt yêu cầu về thời gian và khoảng cách. Do vậy không đảm bảo chất lượng chống thấm cho công trình.
 5. Do sân thượng là nơi tiếp xúc trực tiếp với mưa, nắng, nếu hệ thống thoát nước trên sân thượng không tốt, sẽ gây nên tình trạng ứ, đọng nước trên sân thượng và có hiện tượng thấm, dột.
 6. Trước khi lát gạch, phải thử nước trong vòng 24h-48h để kiểm tra độ thấm nước.

=> Phương pháp chống thấm cho sân thượng hiệu quả nhất [Triệt để 100%]

Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

3 Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chống thấm cho sân thượng, Xây dựng 3D Việt Nam xin giới thiệu với các bạn 3 phương pháp chống thấm hiệu quả nhất đang được lựa chọn tin dùng.

1. Chống thấm sân thượng bằng vữa chống thấm 2 thành phần

Với sản phẩm chống thấm 2 thành phần này các bạn có thể hoàn toàn thay thế các vật liệu chống thấm khác mà không cần trộn thêm phụ gia.

2. Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Đây là phương pháp khá phổ biến mang lại hiệu quả lâu dài. Bạn đun nóng nhựa đường sau đó quét chúng lên bề mặt sân thượng. Nhựa đường có khả năng bám dính và độ đàn hồi tốt.

3. Chống thấm sân thượng bằng màng chống thấm nguội hoặc khò nóng.

Màng chống thấm nguội hoặc khò nóng có khả năng ngăn nước triệt để. Độ co giãn đàn hồi tốt, độ bền cao đem lại hiệu quả chống thấm tốt.

Quy trình thi công chống thấm sân thượng

 1. Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công chống thấm sân thượng :
 • Bề mặt sân thượng phải thật sạch, không có các lớp bụi bẩn, các vật thể cứng, rắn…. Bề mặt càng sạch, hấp thụ chất chống thấm càng tốt, tuổi thọ chống thấm càng cao.
 • Sử dụng máy mài để làm sạch các lớp vụn xi măng, chất bẩn khác còn tróc lại.
 • Các chỗ trên bề mặt bị lỗ rỗng, tổ ong… Nên chát thêm vữa để tạo nên sự bằng phẳng cho bề mặt.
 1. Tiến hành thi công chống thấm sân thượng
 • Sika Top Seal 107 là sản phẩm chống thấm tuyệt vời cho các công trình chống thấm như sân thượng, tầng hầm, bể nước, nhà vệ sinh. Đây là loại sơn dễ trộn, dễ thi công và có độ kết dính cao. Đối với Sikatop Seal 107, pha trộn và tiến hành quét lên bề mặt bê tông 02 lớp. Còn với sản phẩm Sika Latex, trộn đúng theo tỷ lệ 1 lít Sika Latex, 4 kg xi măng, 1 lít nước sạch , tiếp tục quét 2 lớp trên bề mặt bê tông. Khi lớp đầu tiên khô khoảng 1-2 giờ, bắt đầu tiến hành quét lớp thứ 2.
 • Trong vòng 24-48 giờ, không thấy có hiện tượng thấm nước, bắt đầu nghiệm thu và bàn giao lại cho quý khách.

Trên đay là các cách, và quy trình khi chống thấm sân thượng tại TPHCM hiệu quả nhất. Để được tư vấn cụ thể nhất các bạn hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm chúng tôi ngay để có được ngôi nhà như ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết cần, khách hàng liên hệ trực tiếp:

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm uy tín Công ty chống thấm Trường Phong tại TPHCM – Tư vấn miễn phí
Công ty chống thấm Trường Phong mang đến các dịch vụ chống thấm nhà ở, chống thấm tường, sàn nhà, trần, mái tôn, sân thượng, nhà vệ sinh...
Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane Hướng dẫn cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane
Trường Phong giới thiệu cho quý khách cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane hiệu quả nhất hiện nay.
Báo giá chống thấm sika latex Báo giá chống thấm sika latex【Nhận phiếu giảm giá 50%】
Công ty Trường Phong chuyên nhận chống thấm nhà ở - chống dột các công trình xây dựng - Báo giá chống thấm sika latex giá rẻ nhất
Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay hiệu quả 100%
Công ty Trường Phong giới thiệu đến mọi người 5 loại vật liệu chống thấm dột được tin dùng nhất hiện nay - Thi công chống thấm dột nhà, tường, trần, sàn mái

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4