Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Hệ thống công trình phụ như nhà vệ sinh, nhà tắm, sàn nước đóng vai trò vô cung quan trọng đối với đời sống sinh hoạt của bất cứ gia đình nào hoặc các đơn vị, tổ chức có con người hoạt động. Thế nhưng đi cùng với nó thì đây cũng là khu vực dễ phát sinh nhiều vấn đề rắc rối nhất mang đến không ít những phiền toái cho con người khi sử dnjg.

Điển hình như tình trạng thấm dột nhà vệ sinh. Không chỉ khiến cho khu vực nhà vệ sinh mất thẩm mỹ. Mà còn kèm theo các rủi ro về chất lượng công trình hoặc mất an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó một phương pháp xử lý chống thmas nhà vệ sinh triệt để an toàn là vô cùng cần thiết. Mời mọi người cùng công ty Trường Phong tìm hiểu giải pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhé.

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất:

Hiện nay, theo kinh nghiệm của đơn vị thi công chống thấm nhà vệ sinh nhiều năm kinh nghiệm. Công ty Trường Phong chúng tôi đánh giá cao 2 phương pháp xử lý có thể áp dụng để giải quyết tình trạng này. Bao gồm:

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm:

Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả bằng màng chống thấm chia ra làm 2 giải pháp như:

Thứ nhất: Dùng màng tự dính.

Thứ hai. Sử dụng màng khò nóng chống thấm nhà vệ sinh.

Đây được xem là 2 loại vật liệu chống thấm tốt nhất cho hiệu quả ngăn nước gần như tuyệt đối. Do đó, với các công trình luôn đối mặt với nguy cơ thấm dột nghiêm trọng như nhà vệ sinh thì đây thường là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Dưới đây là quy trình chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng màng khò nóng:

B1. Vệ sinh bề mặt cần chống thấm, loại bỏ triệt để bụi bản hay bám dầu mỡ,…

Những chỗ lồi lõm cần được đục bỏ và trát lại bằng phẳng bằng vữa pha trộn phụ gia.

B2. Sử dụng đèn khò khí gas để làm nóng mặt sàn trước khi chống thấm

B3. Tiến hành quét lớp lót Primer gốc bitum lên bề mặt sàn nhà.

B4. Sử dụng máy khò nóng đốt bề mặt tấm trải cho nhựa bitum chảy lỏng đều. Rồi dính xuống bề mặt sàn, đốt chảy lỏng đến đâu thì lăn màng đến đó.

B5. Tại các chỗ cổ ống cần dán kỹ để tránh nước thấm quanh cổ ống. Tốt nhất nên dùng gioăng trương nở để quấn xung quanh tránh bị nước rò rỉ ra.

B6. Tại các chân tường thì tiến hành dán lên cao khoảng 15-20cm. Để đảm bảo cho vị trí tiếp giáp giữa sàn nhà và chân tường được khít, không còn kẽ hở gây thấm dột.

B7. Sau khi thi công dán màng khò nóng xong. Thì tiến hành trát lớp xi măng cát lên bề mặt. Để bảo vệ lớp màng chống thấm.

Xử lý chống thấm sàn nhà bằng Sika

Bên cạnh cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả bằng màng chống thấm. Thì hóa chất chống thấm như sika, Flintkote cũng là lựa chọn phù hợp cho hoạt động xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh triệt để.

Quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh:

B1. Vệ sinh, làm sạch bề mặt. Đảm bảo bề mặt thi công sạch sẽ, không dính tạp chất, bám dính dầu mỡ.

Nếu có yêu cầu độ dốc thì thi công Sika Latex TH trên bề mặt bê tông (Sika Latex TH pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:1 và trộn với bê tông).

B2. Tiến hành bơm Sikaflex construction AP xung quanh cổ ống thoát sàn nhà vệ sinh.

B3. Rót vữa sikagrout quanh khu vực cổ ống đã được bơm Sikaflex construction AP.

B4. Trộn sikatop Seal 107

Thi công Sikatop Seal 107

Chờ khoảng 4 giờ để lớp thứ nhất khô và tiến hành quét lớp thứ 2.

Chờ khoảng 12 giờ để lớp thứ hai khô, sau đó thi công ốp dán gạch bằng Sikatilebond Gp

B5. Thi công ốp lát gạch, lát nền nhà vệ sinh bằng vữa dán gạch.

B6. Thi công trám khe gạch bằng Sika Tile Grout.

Bên trên là 2 cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất hiện nay mà công ty Trường Phong muốn giới thiệu đến mọi người. Nếu cần hỗ trợ tư vấn về chống thấm nhà vệ sinh, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ chống thấm - Vật liệu chống thấm tốt Dịch vụ chống thấm uy tín nhất 2021[Bảo hành từ 10 đến 20 Năm]
Dịch vụ thi công chống thấm chuyên nghiệp. Trường Phong đơn vị chuyên thi công chống thấm dột hiệu quả, chất lượng, uy tín tại TPHCM.
Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường chất lượng, hiệu quả 100%
Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường hiệu quả triệt để 100%. Trường Phong chuyên thi công chống thấm công trình tại tphcm
Sửa nhà chống thấm Sửa nhà chống thấm – Tác hại của việc thực hiện chống thấm sai kỹ thuật
Quy trình thi công sửa nhà chống thấm. Đơn vị Trường Phong chuyên nhận thi công chống thấm mọi công trình nhà ở tại tphcm.
Dịch vụ xử lý chống thấm Dịch vụ xử lý chống thấm Trường Phong uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ xử lý chống thấm Trường Phong. Đơn vị chuyên thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai...

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4