Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 – chống thấm Trường Phong

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 là phương pháp giúp chống thấm dột cho khu vực nhà vệ sinh. Đây là một loại vật liệu giúp chống thấm dột được ưa chuộng nhất hiện nay. Do có đặc tính dễ dàng thi công, mang lại hiệu quả vượt trội. Hãy cùng Trường Phong tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm Sika 107 này. Cùng với phương pháp thi công chuẩn kỹ thuật sao cho đạt được hiệu quả cao nhé.

Trường Phong là đơn vị uy tín – chuyên nghiệp – giá cạnh tranh. Chuyên thi công chống thấm tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…và các tỉnh lân cận. Với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực chống thấm, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Có đội ngũ thợ lành nghề, lành nghề, làm việc nhanh chóng, tận tâm, phục vụ hết mình. Chế độ bảo hành dài hạn, nhanh chóng.

Đặc điểm của sản phẩm Sikatop Seal 107

Đây là sản phẩm chống thấm có gốc xi măng polyme cải tiến có 2 thành phần là bột và nước phụ gia. Đó là sản phẩm chống thấm được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Với sự ngăn chặn thấm nước vượt trội. Sản phẩm Sikatop seal 107 một số các ưu điểm như:

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 - chống thấm Trường Phong

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 – chống thấm Trường Phong

  • Các thành phần này được chế tạo sẵn do đó rất dễ dàng trộn.
  • Có độ sệt dẻo nên dễ dàng trộn thủ công bằng bay và không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật phức tạp.
  • Độ kết dính với lớp bề mặt rất chắc chắn.
  • Không thấm nước.
  • Không độc hại và không dễ bị ăn mòn, đảm bảo an toàn sử dụng cho con người. Thân thiện với môi trường
  • Có thể thi công bằng phương pháp phun, lăn, quét, cán.

Quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công 

– Trước tiên phải vệ sinh cho sạch sẽ bề mặt trước khi thực hiện thi công bằng bàn chải sắt. Thiết bị máy thổi hoặc máy hút bụi chuyên dụng trong công nghiệp.

– Làm ẩm bề mặt bê tông tưới nước lên bề mặt này.

Bước 2: Tiến hành quy trình thi công chống thấm

– Pha trộn vữa chống thấm Sika 107

  • Đổ thành phần A dạng nước đổ ra một chiếc thùng sạch.
  • Tiếp theo đổ từ từ thành phần B dưới dạng bột vào với thành phần A theo chuẩn tỷ lệ. 1kg thành phần A tương ứng với 4kg thành phần B.
  • Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp này tạo thành một khối đồng nhất đạt được độ sánh mịn.

– Thi công lớp thứ nhất

Sử dụng thiết bị cọ lăn hoặc chổi quét sơn thực hiện lăn từ từ hỗn hợp vữa này. (Vừa được pha trộn với định mức 02 kg/m²/lớp. Chỉ nên thực hiện thi công theo một chiều thực hiện từ dưới lên trên. Để có thể tiết kiệm nguyên liệu và đồng thời giúp tạo lớp màng mịn.

– Thi công lớp thứ 2

Chờ khoảng 4 tiếng đồng hồ cho lớp thứ nhất khô sau đó tiến hành thi công đến lớp thứ hai. Nếu thực hiện thi công trên nền sàn nhà vệ sinh nên dùng thiết bị bay thay cho chổi quét. Và khi lớp thứ 2 đã khô hoàn toàn, chúng ta sử dụng miếng xốp. Để giúp làm sạch và giúp mài nhẵn bề mặt.

– Lưu ý

Khi thi công xong, nên sử dụng bao nilon, bao tải ướt hoặc thiết bị máy phun. Làm ẩm liên tục để tránh để vật liệu chống thấm lúc này không bị khô quá nhanh. Do đó vật liệu càng lâu khô thì sẽ giúp đảm bảo được chất lượng cũng như tăng khả năng chống thấm.

Bước 3: Vệ sinh

Sau khi đã thực hiện xong quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh sử dụng Sikatop seal 107. Bạn cần phải vệ sinh tất các thiết bị, dụng cụ, thật sạch bằng nước sạch. Đối với một số dụng cụ, thiết bị khi đã bị đông cứng do thời gian thi công lâu. Cũng có thể làm sạch bằng một số biện pháp cơ học.

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm uy tín Công ty chống thấm Trường Phong tại TPHCM – Tư vấn miễn phí
Công ty chống thấm Trường Phong mang đến các dịch vụ chống thấm nhà ở, chống thấm tường, sàn nhà, trần, mái tôn, sân thượng, nhà vệ sinh...
Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane Hướng dẫn cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane
Trường Phong giới thiệu cho quý khách cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane hiệu quả nhất hiện nay.
Báo giá chống thấm sika latex Báo giá chống thấm sika latex【Nhận phiếu giảm giá 50%】
Công ty Trường Phong chuyên nhận chống thấm nhà ở - chống dột các công trình xây dựng - Báo giá chống thấm sika latex giá rẻ nhất
Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay hiệu quả 100%
Công ty Trường Phong giới thiệu đến mọi người 5 loại vật liệu chống thấm dột được tin dùng nhất hiện nay - Thi công chống thấm dột nhà, tường, trần, sàn mái

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4