Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay

Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay

Thi công chống thấm dột là công đoạn rất quan trọng và rất cần thiết đối với bất cứ công trình xây dựng. Có nhiều phương pháp thi công chống thấm khác nhau, tương ứng với dó là nhiều vật liệu chống thấm dột được sử dụng. Một loại vật liệu chống thấm sẽ có các ưu điểm khác nhau, phù hợp với nhiều trường hợp chống thấm.

Công ty Trường Phong – Đơn vị thi công chống thấm dột chuyên nghiệp uy tín số tại TPHCM. Chúng tôi chuyên nhận thi công, xử lý thấm dột nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp,… Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí tiết kiệm, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có khả năng thi công chống thấm dột với các phương pháp và nhiều vật liệu chốn thấm. Trong bài viết này, công ty Trường Phong giới thiệu đến bạn 5 loại vật liệu chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

5 vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay:

Sơn chống thấm:

Vật liệu chống thấm dột được nhiều người tin tưởng lựa chọn phải nhắc đến đầu tiên chính là sơn chống thấm. Thành phần của sơn có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Tạo ra hiệu quả chống thấm cực tốt. Ngoài ra,sơn chống thấm cũng vô cùng đa dạng về màu sắc, chủng loại. Mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Một số thương hiệu sơn chống thấm dột nổi tiếng hiện nay cần phải kể đến như Dulux,Mykolor,…Khi bạn có nhu cầu thi công chống thấm bằng sơn chống thấm. Trường Phong sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn vật liệu sơn chống thấm phù hợp.

Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay

Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay

Keo chống thấm:

Một trong các vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay phải kể đến đó là keo chống thấm. Bạn có thể sử dụng keo silicon hay sử dụng các dòng keo chuyên dụng. Tác dụng của keo chống thấm là kết nối, các vật liệu với nhau. Tạo ra một màng bảo vệ, ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào kết cấu của tường nhà, mái tôn,…

Thi công chống thấm dột bằng keo chống thấm cực đơn giản và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tự thực hiện tại nhà, thế nhưng, keo chống thấm chỉ phù hợp cho các trường hợp bị thấm dột mức độ nhẹ hay xử lý tạm thời.

Chất chống thấm chuyên dụng:

Chất chống thấm được xem là khắc tinh của tình trạng thấm dột nhà ở. Thông thường, khi sử dụng vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay là chất chống thấm. Người ta sẽ pha chất chống thấm đó là vào nước hay dung môi. Sau đó hỗn hợp đó lên bề mặt cần thi công chống dột. Một số dòng chất chống thấm cần nhắc đến như sika 107, sika 102, Topflex-1,…

Sử dụng màng khò chống thấm:

Màng khò được sử dụng rất phổ biến, có công dụng chống thấm hiệu quả. Thi công chống thấm bằng màng khò nóng đòi hỏi nhiều quy trình và công đoạn hơn. Chi phí thi côn chống thấm cũng cao hơn so với các phương pháp. Vật liệu chống thấm dột khác nhưng hiệu quả chống thấm đạt được rất cao.

Đối với những công trình đang xây dựng, sử dụng màng khò nóng chống thấm sẽ phù hợp hơn. Những công trình sửa chữa, chống thấm dột bằng màng khò nóng. Sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Nhựa đường:

Chắc hẳn mọi người đã từng nghe qua khái niệm nhựa đường rồi phải không. Nhưng bạn đã biết được nhựa đường còn là Vật liệu chống thấm dột. Thành phần trong nhựa đường có công dụng chống thấm nước,chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn vật liệu chống thấm nhựa đường để thi công chống dột cho các công trình xây dựng của mình.

Với 5 vật liệu chống thấm dột được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà Trường Phong chia sẻ trên. Hy vọng sẽ giúp bạn có được các gợi ý thiết thực khi có nhu cầu mua vật liệu chống thấm dột nhà ở. Nếu bạn cần tìm đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp, hiệu quả hãy liên hệ trực tiếp cho Trường Phong để được hỗ trọ tốt nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ chống thấm - Vật liệu chống thấm tốt Dịch vụ chống thấm uy tín nhất 2021[Bảo hành từ 10 đến 20 Năm]
Dịch vụ thi công chống thấm chuyên nghiệp. Trường Phong đơn vị chuyên thi công chống thấm dột hiệu quả, chất lượng, uy tín tại TPHCM.
Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường chất lượng, hiệu quả 100%
Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường hiệu quả triệt để 100%. Trường Phong chuyên thi công chống thấm công trình tại tphcm
Sửa nhà chống thấm Sửa nhà chống thấm – Tác hại của việc thực hiện chống thấm sai kỹ thuật
Quy trình thi công sửa nhà chống thấm. Đơn vị Trường Phong chuyên nhận thi công chống thấm mọi công trình nhà ở tại tphcm.
Dịch vụ xử lý chống thấm Dịch vụ xử lý chống thấm Trường Phong uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ xử lý chống thấm Trường Phong. Đơn vị chuyên thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai...

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4