Các loại vật liệu chống thấm tường ngoài

Các loại vật liệu chống thấm tường ngoài hiệu quả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chi phí luôn là bài toán nan giải trong thi công chống thấm dột ở từng hạng mục công trình xây dựng. Ngoài chất lượng hiệu quả, đây là vấn đề luôn được các chủ thầu xây dựng quan tâm. Đối với chống thấm tường nhà ngoài trời cũng không ngoại lệ. Trong bài viết hôm nay, Trường Phong giới thiệu đến mọi người những vật liệu chống thấm ngoại thất được sử dụng phổ biến có giá thành hợp lý và mang lại hiệu quả cao.

Các loại vật liệu chống thấm tường ngoài phổ biến nhất hiện nay:

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công chống thấm sàn mái, sơn chống thấm nội thất ngoại thất. Công ty chống thấm Trường Phong xin hân hạnh giới thiệu đến mọi người các vật liệu chống thấm tường ngoài đạt hiệu quả cao nhất được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng.

Chống thấm tường ngoài trời bằng sơn Kova:

Đây là một trong những loại vật liệu chống thấm tường ngoài hiệu quả. CT11A là dòng vật liệu chống thấm chuyên dụng sử dụng cho bề mặt tường ngoại thất. Đây là một trong các giải pháp hiệu quả, được sử dụng phổ biến nhất. Giá của sơn chống thấm ngoại thất này khá hợp lý, thường dao động khoagr 21.000 đến 26.000 đồng/m2.

sơn chống thấm ngoại thất

Các loại vật liệu chống thấm tường ngoài

Chống thấm tường nhà bằng sơn Dulux:

Dulux Weathershield Y65 được công nhận rộng rãi về tính năng ngăn nước, chống rêu mốc lý tưởng. Đây chính là giải pháp chống thấm tường nhà ngoài trời được ưu tiên sử dụng phổ biến ở nhiều hạng mục công trình. Giá thành của sơn chống thấm ngoại thất Dulux dao động khoảng 18.000 đồng đến 24.000 đồng/m2.

Vật liệu chống thấm tường ngoài trời Mykolor:

MyKolor là một trong các loại vật liệu chống thấm tường ngoài nổi tiếng. Đây là sản phẩm có khả năng ngăn thấm nước hiệu quả, chống lại tác động của nước mưa. Xét về thành phần cấu tạo, sơn chống thấm Mykolor là hợp chất chống thấm thể lỏng được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Arcylic nên có khả năng ngăn nước vượt trội trên nhiều bề mặt. Mức giá sơn chống thấm Mykolor khoảng 21.000 đến 30.000 đồng/m2.

Sơn chống thấm tường ngoài trời Jotun:

Jotun WaterGuard là dòng sơn chống thấm dột có khả năng chống lại nước mưa, nấm mốc, rêu mốc triệt để. Mức giá của các loại vật liệu chống thấm tường ngoài dao động khoảng 19.000 đến 25.000 đồng/m2.

Vật liệu sơn chống thấm tường nhà Joton:

Joton CT-X là dòng sơn cao cấp của Nhật Bản được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Với đặc điểm cấu tạo là sơn chống thấm pha xi măng gốc nước  thành phần, Jotun có khả năng ngăn mốc, chống nước xâm hại. Giá sản phẩm CT-X khoảng 18.000 đến 25.000 đồng/m2.

Sơn chống thấm Nippon:

Với chất lượng cao,hiệu quả vượt trội, giá thành hợp lý. Nippon được xem là lựa chọn của nhiều hạng mục công trình cần chống thấm tường ngoài trời. Giá của loại sơn chống thấm này khoảng 16.000 đến 23.000 đồng.

Vật liệu sơn chống thấm Sika:

Vật liệu chống thấm tường ngoài không thể bỏ qua là Sika. Với khả năng thẩm thấu kết tinh ngăn nước cực tốt, chống thấm sân thượng hiệu quả, đây vẫn là sản phẩm được lựa chọn nhiều cho công trình. Giá sơn chống thấm Sika từ 21.000 đến 25.000 đồng/m2.

Chống thấm tường cao cấp Water seal:

Đây cũng là một trong những vật liệu chống thấm tường ngoài được sử dụng tương đối rộng rãi không chỉ cho thi công tường nhà ngoài trời. Mà còn chống thấm cho khu vực ban công, sàn mái, nhà vệ sinh. Đây là một trong các vật liệu thi công chống thấm khá đắt có giá khoảng 40.000 đến 44.000 đồng/m2.

Bên trên là thông tin tham khảo về các loại vật liệu chống thấm tường ngoài và giá cả của các vật liệu chống thấm cho hiệu quả triệt để nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về vật liệu chống thấm ngoại thất và lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình.

Xem thêm bài viết:

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm uy tín Công ty chống thấm Trường Phong tại TPHCM – Tư vấn miễn phí
Công ty chống thấm Trường Phong mang đến các dịch vụ chống thấm nhà ở, chống thấm tường, sàn nhà, trần, mái tôn, sân thượng, nhà vệ sinh...
Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane Hướng dẫn cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane
Trường Phong giới thiệu cho quý khách cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane hiệu quả nhất hiện nay.
Báo giá chống thấm sika latex Báo giá chống thấm sika latex【Nhận phiếu giảm giá 50%】
Công ty Trường Phong chuyên nhận chống thấm nhà ở - chống dột các công trình xây dựng - Báo giá chống thấm sika latex giá rẻ nhất
Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay hiệu quả 100%
Công ty Trường Phong giới thiệu đến mọi người 5 loại vật liệu chống thấm dột được tin dùng nhất hiện nay - Thi công chống thấm dột nhà, tường, trần, sàn mái

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4