Đơn giá xây tường gạch mới nhất [Báo giá nhân công xây tường rào]

Đơn giá xây tường gạch

Quý khách đang có nhu cầu sửa chữa nhà, nâng cấp lên thêm tầng nhà và muốn biết xây tường gạch 1m2 cần khoảng bao nhiêu viên gạch và chi phí xây tường gạch. Các thông tin dưới đây công ty Trường Phong sẽ tóm tắt thông tin chi tiết về đơn giá thi công tường gạch để mọi người nắm bắt thông tin chính xác và dự trù chi phí hợp lý.

đơn giá xây tường gạch

Xây 1 m2 cần bao nhiêu gạch:

 • Tùy theo từng loại tường ứng dụng cho mỗi công trình mà sẽ sử dụng loại gạch xây khác nhau. Đối với mỗi loại gạch sẽ có các thông số riêng. Do đó trước khi xá định loại gạch chúng ta cần phân loại tường theo chức năng và vị trí của chúng mà phân chia các loại tường như sau:
 • Tường ngoài. Đây là loại tường có chức năng như một lá chắn bảo vệ căn nhà tránh khỏi tác động của môi trường tự nhiên. Do đó tường ngoài khi xây dựng phải có khả năng chống lại sự ảnh hưởng từ thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió, bão,… Ngoài ra tùy theo tính chất của công trình có đặc điểm chuyên dụng, phải đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt.
 • Tường ngoài. Đây là loại tường phân chia các khu vực bên trong không gian của công trình. Tương tự với tường ngoài, tường trong cũng phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Và cần có yêu cầu khác nhau như cách nhiệt, cách âm giữa các không gian phòng.
 • Tường chịu lực. Ngoài chịu tải trọng của chính mình, tường chịu lực còn chịu tải trọng khác như của mái và sàn như một sự liên kết. Rồi truyền toàn bộ tải trọng đó xuống móng và nền. Khi thiết kế tường nói chung, ngoài việc dựa trên các tính năng cơ bản cần thiết. Tường khi xây còn cần căn cứ vào tính chất chịu tải, điều kiện ổn định cục bộ và điều kiện thi công để quyết định độ dày của tường nhà.

Tường không chịu lực. Bên cạnh việc chịu tải trọng bản thân ra loại tường này không chịu tải trọng nào khác.

Đơn giá xây tường gạch mới nhất 2021:

 • Xây tường gạch 110mm gạch ống: 300.000/m2
 • Đơn giá xây tường gạch 220mm gạch ống: 550.000/m2
 • Giá xây tường 110mm gạch đặc: 350000/m2
 • Xây tường gạch 220mm gạch đặc: 580.000/m2
 • Đơn giá nhân công tô tường trong nhà: 155.000/m2
 • Đơn giá nhân công tô tường ngoài: 185.000/m2

Xem thêm báo giá ốp lát gạch nhà vệ sinh

Lưu ý: Đơn giá xây tường trên là giá tham khảo. Giá xây tường sẽ còn thay đổi tùy theo từng hạng mục công trình, vị trí thi công, giá nhân công, vật liệu tại thời điểm đó. Để biết được đơn giá xây tường chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Trường Phong để được tư vấn, khảo sát, và báo giá miễn phí cho công trình nhanh nhất.

Tiêu chuẩn kỹ thuật trong xây tường gạch:

 • Nên chọn loại gạch chất lượng, thẳng đều, bền. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ buôn bán gạch xây. Vì vậy bạn cần chọn kỹ đơn vị cung cấp gạch và vật liệu xây dựng uy tín.
 • Để tiết kiệm chi phí và tránh trường hợp giá cả xây dựng công trình bị đẩy lên cao. Bạn cần tính toán kỹ lưỡng giá cả, số lượng vật liệu một cách cẩn thận và chính xác.
 • Gạch cần phải được làm ẩm kỹ lưỡng, ngâm đầy nước. Để tránh việc hấp thụ nước xi măng khiến giảm chất lượng công trình.
 • Khi xây tường gạch phải căng dây dọi từ trên xuống dưới và căng dây dọi ngang. Để có thể xây tường được thẳng hàng, tránh xiêu vẹo làm ảnh hưởng đến an toàn của công trình.
 • Xây tường khoảng 1.5m thì ngưng xây và qua chỗ khác để xây tiếp. Để tường có thời gian khô cứng. Sau khi đã khô thì cứ tiếp tục thay đổi như vậy tránh đổ ngã tường gạch, không thẳng hàng.

Quý khách có nhu cầu xây tô, ốp lát, cải tạo sửa chữa nhà. Hãy liên hệ trực tiếp đến Trường Phong để được tư vấn đơn giá xây tường gạch, báo giá ốp lát tường gạch giá tốt nhất.

 

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá sikatop seal 107 Báo giá sikatop seal 107
Công ty Trường Phong chuyên nhận chống thấm nhà ở, chống thấm nhà máy, chống thấm nhà xưởng, báo giá sikatop seal 107 giá rẻ, báo giá chống thấm giá tốt

CÔNG TY XÂY DỰNG TRƯỜNG PHONG

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Hãy đến với Công Ty Xây Dựng Trường Phong, chúng tôi có đội ngũ nhân lực giỏi tay nghề cao trong linh vực Sơn sửa nhà, Chống Thấm dột, Điện nước, Thông Tắc, Trần thạch cao... tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… giá cả hợp lý, cam kết chất lượng uy tín

Công Ty Xây Dựng Trường Phong
Công Ty Xây Dựng Trường Phong

chuyên nhận: xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà ở, các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Thi công sơn nhà, trang trí nội ngoại thất, chống thấm dột, làm trần vách thạch cao,... giá tốt

1
Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí
Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí

Hỗ trợ tư vấn, báo giá miễn phí, tiếp nhận yêu cầu mọi lúc mọi nơi. Gọi ngay: 0908.648.509 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng

2
Chất Lượng Dịch Vụ
Chất Lượng Dịch Vụ

Chất lượng của dịch vụ luôn được Trường Phong đặt lên trên hết. Thực hiện mọi thứ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách. Giá trị khách nhận được là tuyệt đố

3
Chế Độ Bảo Hành
Chế Độ Bảo Hành

Dịch vụ nào chúng tôi cung cấp cũng đều được bảo hành hợp lý. Mỗi dịch vụ đều được bảo hành lâu dài từ 3 - 5 năm, hỗ trợ khách hàng tốt mỗi khi khách cần.h cần

4