Báo giá sikatop seal 107

Báo giá sikatop seal 107 giá rẻ mới nhất 2020.

Công ty Trường Phong là đơn vị chuyên nhận thi công chống thấm cho các công trình xây dựng. Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm và đã hoàn thành hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Trường Phong giới thiệu đến mọi người vật liệu chống thấm được sử dụng rất phổ biến chính là sikatop seal 107 cũng như giới thiệu đặc điểm, ứng dụng và báo giá vật liệu chống thấm sikatop seal 107.

Báo giá sikatop seal 107

Giới thiệu và báo giá sikatop seal 107:

Sikatop seal 107 là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến 2 thành phần được thi công lên bề mặt vữa và bề mặt bê tông để ngăn chặn sự thấm nước.

Các ứng dụng của Sika Seal 107

Đây là vật liệu được sử dụng để chống thấm cho bên trong và ngoài nhà, thông thường Sika Seal 107 được sử dụng cho các hạng mục sau đây:

 • Thi công chống thấm bể nước uống, bể chứa nước.
 • Chống thấm cho tầng hầm.
 • Chống thấm cho cầu.
 • Thi công chống thấm sân thượng và ban công.
 • Xử lý chống thấm tường chắn
 • Thi công trám các vết nứt chân chim.

Ưu điểm nổi bật của Sika Seal 107:

 • Các thành phần của nó được chế tạo sẵn.
 • Dễ trộn và thuận lợi thi công.
 • Sika Seal 107 có độ sệt như hồ dầu và có thể thi công bằng tay.
 • Khả năng kết dính rất tốt với các bề mặt đặc chắc.
 • Vật liệu không thấm nước
 • Báo giá sikatop seal 107 giá rẻ
 • Thân thiện với môi trường, không chứa chất độc, không ăn mòn.
 • Sika Seal 107 hiệu quả để chống lại quá trình cacbonat hóa.
 • Có tính đàn hồi nhẹ và có thể thi công bằng cách phun

Quy trình thi công Sika Seal 107

Chuẩn bị bề mặt:

 • Bề mặt bê tông và vữa phải được làm sạch không dính dầu cũng như các tạp chất khác.
 • Bề mặt hút nước phải bão hòa toàn bộ trước khi tiến hành thi công lớp Sika Seal 107

Trộn:

 • Trộn Sika Seal 107 trong một thùng sạch, cho thành phần bột từ vào vào phần lỏng, khuấy đều bằng cần trộn điện có tốc độ thấp (khoảng 500 vòng/phút).

Thi công:

 • Thi công lớp thứ nhất khi bề mặt đang còn ẩm vì được bão hòa. Để cho sản phẩm đông cứng lại từ 4 đến 8 giờ ở nhiệt độ trên 20 độ C trước khi đông cứng lớp thứ 2. Báo giá sikatop seal 107
 • Khi thi công trên bề mặt sàn, hãy tránh xảy ra nguy cơ tổn hại đến lớp thứ nhất, do đó bạn nên thi công lớp thứ 2 sau 24 giờ.

Bảo dưỡng:

 • Việc bảo dưỡng thông thường là không cần thiết, nhưng bạn cần tiến hành các biện pháp phòng ngừa nếu thi công trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc tại khu vực có nhiều gió.

Vệ sinh:

 • Làm sạch các dụng cụ thi công bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng. Đối với vật liệu đã đông cứng thì chỉ có thể làm sạch bằng biện pháp cơ học.

=> Xem thêm tại đây: https://suanhatruongphong.com/chong-tham/bao-gia-thi-cong-chong-tham-mang-kho-nong/

báo giá sikatop seal 107

Đơn vị báo giá Sika Seal 107 giá rẻ. Thi công chống thấm chuyên nghiệp:

Công ty Trường Phong chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách trong dịch vụ chống thấm nhà ở, chống thấm nhà xưởng, chống thấm nhà máy, chống thấm xí nghiệp, nhà kho, nhà xe, trường học, siêu thị, bệnh viện.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chống thấm. Trường Phong cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp chống thấm hiện đại đạt hiệu quả tốt nhất. Sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng khả năng chống thấm bền vững với thời gian.

Đặc biệt đối với những công trình yêu cầu chống thấm bằng Sika Seal 107. Chúng tôi cung cấp luôn cho khách hàng sản phẩm Sika Seal 107 chính hãng. Báo giá Sikatop Seal 107 giá rẻ hấp dẫn hơn so với các cửa hàng khác.

Quý khách cần chống thấm tường nhà, sàn nhà, tầng hầm, sân thượng, bể nước, hồ nước, nhà máy, xí nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp đến Trường Phong để được báo giá sikatop seal 107 và báo giá chống thấm giá tốt nhất thị trường.

 

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm uy tín Công ty chống thấm Trường Phong tại TPHCM – Tư vấn miễn phí
Công ty chống thấm Trường Phong mang đến các dịch vụ chống thấm nhà ở, chống thấm tường, sàn nhà, trần, mái tôn, sân thượng, nhà vệ sinh...
Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane Hướng dẫn cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane
Trường Phong giới thiệu cho quý khách cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane hiệu quả nhất hiện nay.
Báo giá chống thấm sika latex Báo giá chống thấm sika latex【Nhận phiếu giảm giá 50%】
Công ty Trường Phong chuyên nhận chống thấm nhà ở - chống dột các công trình xây dựng - Báo giá chống thấm sika latex giá rẻ nhất
Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay hiệu quả 100%
Công ty Trường Phong giới thiệu đến mọi người 5 loại vật liệu chống thấm dột được tin dùng nhất hiện nay - Thi công chống thấm dột nhà, tường, trần, sàn mái

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4