Dịch vụ thợ sửa máy bơm tăng áp tại nhà TPHCM nhanh nhất

Sửa máy bơm tăng áp tại nhà

Máy bơm tăng áp là một loại máy bơm có tác dụng tăng áp lực nước. Giúp cho việc bơm và đẩy dòng nước lên cao. Hiện nay máy bơm tăng áp được sử dụng nhiều tại các gia đình cao tầng, chung cư. Sau một thời gian sử dụng, máy bơm tăng áp sẽ có vấn đề về “sức khoẻ”. Do đó việc sửa máy bơm tăng áp là rất cần thiết.

Sửa máy bơm tăng áp tại nhà

Tại sao máy bơm tăng áp lại bị hỏng? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng máy bơm tăng áp. Có nhiều nguyên nhân khác nhau, từ khách quan đến chủ quan. Cùng chúng tôi điểm qua một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến hỏng máy bơm tăng áp.

Sửa máy bơm tăng áp

Nguyên nhân hỏng máy bơm tăng áp

 • Đường ống dẫn nước từ máy bơm tăng áp lên hệ thống bể nước bị hỏng, bục, vỡ. Khi máy bơm đang hoạt động, việc đường ống vỡ đột ngột sẽ tạo áp lực lên đầu máy đồng thời lượng nước bơm lên sẽ bị dồn xuống, làm ướt máy. Điều này có thể làm chập hoặc cháy máy bơm tăng áp.
 • Rơ le điều chỉnh bị hỏng. Các tiếp điểm trong  rơ le bị mô ve và tiếp xúc kém với nhau khi máy bơm hoạt động.
 • Hở van một chiều trong máy bơm tăng áp
 • Hở phớt làm rò rỉ nước trong buồng áp khiến máy bị ngấm nước
 • Dòng điện bị đóng ngắt đột ngột cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng máy bơm tăng áp.

Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp tại nhà

Trường Phong cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tăng áp tại nhà. Đối với các trường hợp hỏng hóc, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến nhà để kiểm tra. Để sửa chữa đạt kết quả tốt nhất, cần xác định chính xác nguyên nhân hỏng hóc là gì. Từ đó mới có thể “chữa đúng bệnh” cho máy bơm tăng áp.

Trường Phong cung cấp các dịch vụ sửa máy bơm tăng áp với các sự cố thường gặp như:

 • Sửa máy bơm tăng áp chạy nhưng không lên nước.
 • Chuyên sửa máy bơm tăng áp chạy kêu gằn, có mùi khét.
 • Sửa máy bơm tăng áp chạy có tiếng ồn, kêu to.
 • Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp bị cháy động cơ máy.
 • Sửa máy bơm tăng áp có động cơ máy bơm bị rò điện ra vỏ (chạm mát).
 • Thợ sửa máy bơm tăng áp có điện vào nhưng máy không chạy.
 • Sửa máy bơm tăng áp chạy không ngăt, do bị hỏng phao điện (trong bồn nước), phao cơ.
 • Nhận sửa máy bơm tăng áp bị hỏng rơ – le ở loại bơm áp lực.
 • Sửa máy bơm tăng áp bị hỏng phốt chận, cánh quạt.

Với bất cứ sự cố nào bạn gặp phải về máy bơm tăng áp hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm thực tế cũng như kiến thức chuyên môn. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề, khó khăn mà bạn gặp phải. Các dịch vụ sửa chữa máy bơm tăng áp, thi công lắp đặt của Trường Phong luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi.

Xem thêm dịch vụ sửa máy bơm chìm tại nhà

Thông tin liên hệ Trường Phong

Ngoài việc sửa chữa máy bơm tăng áp, Trường Phong còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện, nước, thiết bị vệ sinh,…Tiền thân là một công ty xây dựng, chúng tôi nhận sửa chữa, thi công, thiết kế nhà ở, công trình phụ theo yêu cầu. Với các dự án mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0908.648.509 để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên của Trường Phong luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ sửa máy bơm tăng áp tại HCM, các tỉnh thành phía Nam hãy liên hệ tới Trường Phong ngay nhé.

Liên hệ thợ sửa máy bơm tăng áp tại nhà:

Thẻ liên quan :

Add Comment

Bài viết liên quan

G
shares