Xây nhà cấp 4

Xây nhà cấp 4 chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế thi công nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ đảm bảo chất lượng

Để hoàn thiện một căn nhà đòi hỏi rất nhiều công đoạn cũng như cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ như giấy phép, kinh phí, bản vẽ,… Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì việc chọn công ty xây dựng uy tín là lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt việc tham khảo đơn giá thi công nhà cấp 4 trọn gói mới nhất hiện nay. Sẽ giúp bạn hoạch định và xoay vốn dự trù một cách chính xác

Công y thiết kế thi công xây nhà cấp 4 uy tín

Công ty Trường Phong được thành lập và hoạt động với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên thiết kế xây dựng, thi công sửa chữa rất nhiều công trình tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà, xây nhà, sửa chữa nhà ở,… Mời tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất hiện nay.

Đơn giá thi công nhà cấp 4 được công ty Trường Phong xây dựng. Dựa trên cơ sở mức giá trên thị trường cạnh tranh. Mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất hiện nay. Có thể dao động và phụ thuộc vào bạn xây nhà có mục đích gì? Xây kiên cố hoặc chỉ tạm thời từ 5 đến 10 năm. Xây nhà ở đâu, quận nào, nó phụ thuộc một phần vào địa chất từng quận.

Xây nhà cấp 4

Xây nhà cấp 4

Quy trình thực hiện đơn giá thi công nhà cấp 4

Quý khách muốn xây dựng nhà cấp 4, diện tích đất 4x14m, diện tích xây dựng khoảng 12m, còn lại 2m làm sân để xe. Ngoài ra quý vị muốn thiết kế xây gác giả khoảng 4mx4m và tất nhiên muốn chi phí thấp vẫn có thể đảm bảo công trình chắc chắn, thẩm mỹ cao. Theo đơn giá xây nhà mới nhất hiện nay như sau:

Móng nhà cấp 4 không phải cầu kì, chỉ cần đào sâu xuống 1m và xây tường 200mm bằng gạch ống hay gạch đinh (xây đúng theo tiêu chuẩn chịu lực là được). Lên khỏi mặt đất chúng ta đổi một lớp đá kiền 200mmx200mm. Từ đó xây cột gạch, tường gạch ngăn phòng, đồ đà dằng, đổ sàn giả lợp tôn. Tuổi thộ của các căn nhà cấp 4 như thế này khoảng trên dưới 20 năm

Đơn giá xây nhà

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất 2020 theo dạng này. Có giá thành dao động từ 3 triệu đến 3,4 triệu/m2 không tính móng. Đơn giá này có thể thay đổi tùy theo yêu cầu chủng loại vật tư.

Với diện tích xây dựng là 4mx12m như ở trên. Thì tổng đơn giá là 48m2 + 16m2 sàn giả = 64m2 x 3.200.000 đồng/m2 = 204.800.000 đồng

Nếu đại đa nền yếu, bên dưới chủ yếu là sình lầy, cát sap lấp của công trình trước kia. Thì khi xây dựng nhà mới phải lưu ý thêm một chút về phần móng để đảm bảo kết cấu chịu lực.

Tổng đơn giá của 48m2 + 16m2 sàn giả = 64m2 x 3.600.000 đồng/m2 = 230.400.000 đồng + 48.000.000 (móng đơn) + cừ tràm 4m = 278.400.000 đồng

Mức giá trên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ thi công phần móng là móng đơn, cột BTCT, sàn giả BTCT chống rung. Chắc chắn và lợp mái tôn thì đơn giá lúc này khoảng 3,9 triệu/m2

Công ty Trường Phong cam kết cho khách hang

  • Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Cam kết không bán thầu.
  • Báo giá xây nhà cấp 4 giá tốt nhất hco khách hàng.
  • Đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệp, hoàn thành đúng tiến độ
  • Bảo hành 1 năm phần hoàn thiện công trình
  • Bảo hành 5 năm toàn bộ kết cấu công trình.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà mới hãy tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói của chúng tôi. Hay liên hệ trực tiếp đến công ty Trường Phong. Để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất. Hãy liên hệ đến công ty xây dựng Trường Phong để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách.

Bài Viết Liên Quan

Thu mua nhà xưởng Chuyên thu mua nhà xưởng phế liệu Uy tín, Giá cao tại TPHCM
Chuyên thu mua nhà xưởng, xác nhà xưởng phế liệu UY TÍN - GIÁ CAO tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam!
Đào móng nhà Báo giá thi công đào móng nhà trọn gói bằng máy mới nhất
Dịch vụ đào móng nhà Uy tín - Chuyên nghiệp - Chất lượng - Giá cạnh tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh!
San lấp mặt bằng Chuyên san lấp mặt bằng trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM
Nhận san lấp mặt bằng trọn gói, chất lượng, giá siêu tiết kiệm tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đống Nai và các tỉnh phía Nam!
Phá dỡ nhà cũ Báo giá phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng, công trình cũ tại TPHCM
Chuyên nhận phá dỡ nhà cũ Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp, Giá Cạnh Tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh!

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4