Công ty chuyên thu mua xác nhà cũ uy tín, giá cao tại TPHCM

Công ty Trường Phong chuyên thu mua xác nhà cũ uy tín, giá cao tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. Hiểu được việc tháo dỡ khung nhà cũ là một công tác cực kì quan trọng. Là bước khởi đầu cho công cuộc xây dựng nhà mới chúng tôi luôn thực hiện công tác này hết sức cẩn trọng. Kỹ sư của công ty sẽ có mặt khảo sát thực tế khi bạn liên hệ (thông thường thì trong vòng 4h làm việc).

Chúng tôi sẽ bóc tách cụ thể khối lượng các công việc cần làm. Từ khâu bao che, tháo hạ, di dời xà bần, móc móng cũ (nếu được yêu cầu). Cho đến khâu thu hồi các phế liệu nhằm giúp giảm thiểu tối đa chi phí thi công. Trong một số trường hợp, nếu lượng vật dụng phế liệu nhiều cần thanh lý vượt hơn tổng chi phí thi công. Thì công ty chúng tôi sẽ chi trả 01 lần bằng tiền mặt ngay khi bắt đầu ký hợp đồng và bàn giao.

Ngoài việc tháo dỡ, công ty chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng bằng cách chụp lại hiện trạng của những hộ xung quanh. Đồng thời xin phép họ tháo dỡ và khắc phục mọi sự cố (nếu có) trong khi tháo dỡ. Nhằm đảm bảo được tình làng nghĩa xóm và đảm bảo cho công tác thi công sau này luôn được trôi chảy.

Mua Xác Nhà Cũ Có Lợi Ích Gì Cho Người Bán?

Sự ra đời của dịch vụ thu xác nhà cũ đem lại lợi ích cho cả bên mua & bên bán. Có thể kể đến một số các lợi ích sau đây:

  •  Giúp chủ nhà có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí xây nhà. Giúp kiếm thêm chi phí từ khối công trình cũ với số lượng phế liệu hoàn toàn có thể tiết kiệm tận dụng được.
  •  Chủ xây dựng và chủ nhà không cần phải mất nhiều thời gian và công sức chi phí. Trong việc thu dọn mặt bằng và phá dỡ công trình để bắt đầu thực hiện công trình mới.
  •  Chủ nhà, hàng xóm xung quanh được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thiết bị và máy móc chuyên dụng phục vụ công tác. Đội ngũ thợ có kinh nghiệm dày dặn trong việc phá dỡ.

Công ty Trường Phong Chuyên Thu Xác Nhà Cũ Giá Cao Tại HCM

Nổi lên là một dịch vụ giúp đem lại lợi nhuận, do đó có nhiều công ty thu xác nhà cũ ra đời. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị chuyên thu xác nhà cũ uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý thì thực sự khó khăn hơn nhiều. Bởi có nhiều doanh nghiệp chỉ quan tâm đến lợi nhuận, quên đi lợi ích của người bán. Để tìm được đơn vị chuyên thu xác nhà cũ giá cao và uy tín cần dựa trên một số tiêu chí sau:

Công ty chuyên thu mua xác nhà cũ uy tín, giá cao tại TPHCM

Mua xác nhà cũ

  • Công ty đã đi vào hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề và có nhiều kinh nghiệm thực tế.
  • Công ty được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng như là. San ủi, cắt bê tông và một số các thiết bị khác như là gỡ đá, bảo vệ…
  • Thi công tháo dỡ nhà cẩn thận, nhanh chóng
  • Hồ sơ năng lực rõ ràng.

Công ty Trường Phong tự hào là đơn vị chuyên hoạt động trong ngành xây dựng nói chung và thu xác nhà cũ nói riêng. Là doanh nghiệp luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Chúng tôi có thâm niên hoạt động trong nhiều năm liền. Đã thu xác nhà cũ của rất nhiều khách hàng, góp phần nhỏ bé cho sự phát triển trong ngành xây dựng Việt Nam.

Chúng Tôi Xin Cam Kết Với Quý Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Rằng:

_ Thu xác nhà cũ với mức giá cao hơn thị trường

_ Thi công tháo dỡ nhà cũ cẩn thận, nhanh chóng nhất

_ Tiến độ thi công đảm bảo thời gian theo đúng thỏa thuận

_ Khảo sát, tư vấn miễn phí

_ Không ngại việc ít cũng như công việc ở xa

_ Hỗ trợ vận chuyển xà bần và san lấp mặt bằng

_ Báo giá thu xác nhà cũ cao hơn ngoài thị trường đến 25%

_ Đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại

Quy Trình Thu Xác Nhà Cũ Tại TPHCM

Dịch vụ thu xác nhà cũ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ có các quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Thẩm định xác nhà cũ

Xác định khối lượng xác nhà cần thu mua

Đánh giá độ mới của mỗi một vật dụng có thể thu lại trong xác nhà cũ

Khảo sát diện tích của căn nhà và vị trí trống để sắp xếp những vật cũ

Bước 2: Thương lượng giá cả

Dựa vào các thông tin đã được thẩm định trước đó. Việc thu xác nhà cũ có giá cao hay thấp và chi tiết bao nhiêu tổng cộng.

Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại chỗ cho chủ nhà

Thi công tháo dỡ

Bước 3: Vận chuyển hàng đã thanh lý rời khỏi công trường

Khảo sát địa hình

Chuẩn bị xe chuyên dụng của công tác thu xác nhà cũ

Vận chuyển về khu vực chứa tại công ty

Bài Viết Liên Quan

Thu mua nhà xưởng Chuyên thu mua nhà xưởng phế liệu Uy tín, Giá cao tại TPHCM
Chuyên thu mua nhà xưởng, xác nhà xưởng phế liệu UY TÍN - GIÁ CAO tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam!
Đào móng nhà Báo giá thi công đào móng nhà trọn gói bằng máy mới nhất
Dịch vụ đào móng nhà Uy tín - Chuyên nghiệp - Chất lượng - Giá cạnh tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh!
San lấp mặt bằng Chuyên san lấp mặt bằng trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM
Nhận san lấp mặt bằng trọn gói, chất lượng, giá siêu tiết kiệm tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đống Nai và các tỉnh phía Nam!
Phá dỡ nhà cũ Báo giá phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng, công trình cũ tại TPHCM
Chuyên nhận phá dỡ nhà cũ Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp, Giá Cạnh Tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh!

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4