Thợ sửa chữa hàn inox tại nhà

Sửa chữa hàn inox cho các vật dụng như cầu tháng, tủ, bàn ghế tại nhà. Trường Phong nhận thi công sửa chữa, hàn inox theo yêu cầu của khách hàng. Sửa chữa nhanh chóng, mối hàn đẹp, chi phí rẻ nhất thị trường. Thợ hàn giàu kinh nghiệm, xử lý mối hàn chuyên nghiệp. 

Nguyên lý hoạt động của máy hàn inox

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy hàn chính là hàn que và hàn hàn điện tử. Dù là loại máy hàn nào thì đều dựa trên nguyên lý nung nóng bề mặt vật liệu dưới tác dụng của dòng điện. Theo đó các phần kim loại sẽ được kết nối với nhau nhờ sự quá trình nung nóng dưới điện cực Vonfram và phôi hàn. Dòng điện này có thể điều chỉnh, tuỳ thuộc vào kích thước mối hàn.

Các mối hàn luôn đảm bảo được độ bền, kết dính cực tốt. Quá trình sử dụng máy hàn, kết nối kim loại, inox được diễn ra cụ thể như sau:

 • Kim loại, inox sẽ nóng chảy dưới tác động của dòng điện, tạo ra các vũng hàn.
 • Vũng hàn này sẽ là môi trường để tạo sự kế dính giữa kim loại, inox, bảo vệ sự xâm nhập của không khí vào các mối hàn nhờ các mỏ hàn.

Kết quả của quá trình này là tạo nên một mối hàn bền chắc, đẹp.

"Thợ

Những điều cần lưu ý khi sửa chữa hàn inox tại nhà

Do quá trình sửa chữa hàn inox có sử dụng dòng điện Vonfram, dưới tác động của que hàn thường tạo nên những đốm sáng. Ngoài ra còn có những nguy hiểm đến từ dòng điện, có thể bị rò rỉ điện, nhiệt độ,…

Những vật dụng cần chuẩn bị khi sửa chữa hàn inox

Để đảm bảo việc sửa chữa hàn inox an toàn, hiệu quả bạn cần chuẩn bị những dụng cụ bảo hộ thật tốt. Chẳng hạn như sau:

 • Chuẩn bị kính hàn, mặt nạ hàn giúp bảo vệ mắt khỏi tia sáng khi tiếp xúc giữa đầu hàn và bề mặt vật liệu
 • Găng tay bảo hộ. Tốt nhất nên sử dụng những loại có khả năng chống tĩnh điện.
 • Ủng chân, giúp bảo vệ bạn trong trường hợp bị rò rỉ điện
 • Quần áo bảo hộ lao động,

Những lưu ý khi sửa chữa hàn

 • Kiểm tra đường điện. Lưu ý nguồn điện phải phù hợp với điện áp của máy hàn
 • Những người có vấn đề về tim mạch, sức khoẻ hạn chế tối đa không hàn trong thùng kín
 • Vệ sinh, mở nắp các thùng, bình đựng hoá chất dễ gây cháy nổ khi hàn.
 • Không hàn các thùng, vỏ đang chứa hơi nén, chất lỏng cao áp,…
 • Đeo dây an toàn và các thiết bị bảo hiểm khi hàn trên cao.
 • Khi cắt hàn, cắt trên cao cần lưu ý những mảnh hàn thừa, cắt bỏ, tránh rơi xuống đất gây tai nạn, nguy hiểm cho những người phí dưới.

Để đảm bảo an toàn, bạn hãy thực hiện những quy tắc an toàn lao động cơ bản để đảm bảo sức khoẻ, tính mạng cho bản thân và những người xung quanh.

Đơn vị sửa chữa hàn inox tại HCM

Trường Phong cung cấp các dịch vụ sửa chữa hàn inox tại HCM. Thi công, sửa chữa hàn theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm chuyên môn, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của mối hàn và an toàn. Chúng tôi nhận hàn inox. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Ngoài dịch vụ sửa chữa hàn inox, chúng tôi còn cung các dịch vụ sửa chữa nhà, hệ thống điện nước,…Các dịch vụ của Trường Phong luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, chi phí tốt nhất thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, hàn inox tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo Holine 0908.648.509 để được hỗ trợ. Trường Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bài Viết Liên Quan

Báo giá giàn phơi thông minh giá tốt TPHCM Báo giá giàn phơi thông minh giá tốt TPHCM
Báo giá giàn phơi thông minh giá tốt tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai uy tin- chất lượng - giá rẻ. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4