Xử lý tắc bồn cầu

Xử lý tắc bồn cầu hiệu quả giá rẻ. Công ty thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp giá ưu đãi nhất thị trường.

Hiện nay công ty Trường Phong có cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thông bồn cầu, sửa chữa cầu cống tại TPHCM. Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, thi công nhanh chóng, đảm bảo dịch vụ chất lượng đem sự hài lòng cho khách hàng. Dưới đây, Trường Phong chia sẻ đến mọi người một số cách thông tắc bồn cầu hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn cầu:

Tắc do dị vật. Dị vật có thể là đồ chơi, bàn chải hay đồ dùng trong nhà rơi xuống bồn cầu.

Bồn cầu bị nghẹt giấy. Nếu bạn sử dụng quá nhiều giấy và khó tan. Bạn hoàn toàn có thể khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn khi sử dụng chúng quá nhiều. Vậy nên, có rất nhiều hộ gia đình chọn vứt giấy vào thùng rác bên cạnh thay vì thả trực tiếp xuống bồn cầu.

Tắc do bể phốt. Nếu bạn thấy bồn cầu của nhà mình thoát nước chậm. Cứ thông xong thì lại tắc thì đó là nguyên nhân từ bể phốt.

Đặt sai đường ống. Vấn đề này bạn có thể nhận thấy khi nhà bạn sử dụng bồn cầu trong thời gian ngắn thì tắc nghẽn hoặc thoát nước chảy chậm.

Xử lý tắc bồn cầu

Xử lý tắc bồn cầu

Hướng dẫn cách xử lý tác bồn cầu tại nhà:

Sử dụng bột thông tắc bồn cầu có bán sẵn trên thị trường:

Đối với các trường hợp thông tắc bồn cầu, ống cống đơn giản gây ra bởi sự tích tụ của các hợp chất vô cơ, rong rêu hay do các chất liệu như giấy báo, giấy vệ sinh. Thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột thông bồn cầu để xử lý.

Phương pháp của cách thông bồn cầu này chỉ nên áp dụng nếu bạn biết chắc là không có nhựa hay kim loại bị tắc trong ống cống. Lưu ý là bạn phải chọn mua đúng loại bột thông cầu. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, cách pha chế. Cách bảo quản bột thông tắc và khi cọ rửa, tiếp xúc với bột thông bồn cầu. Thì cần sử dụng các đồ bảo vệ cần thiết tránh gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu:

Đôi khi bạn chỉ cần một số thao tác đơn giản để thông tắc nhà vệ sinh. Ví dụ như xối nước nóng từ trên cao đổ thẳng vào bồn cầu bị tắc nghẽn để tạo ra áp suất. Nước nóng sẽ làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn thông qua đường ống cống.

Thông bồn cầu bằng dụng cụ thông hút/pittong:

Ai cũng biết rằng có thể thông tắc bồn cầu, thông tắc toilet bằng pittong. Nhưng bạn có biết là các loại pittong khác nhau được thiết kế dành riêng cho mục đích thông tắc cống. Bạn có thể chọn mua dụng cụ này ở các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh. Sau đó bạn thực hiện như sau. Từ từ đẩy pittong xuống để tạo ra lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu. Sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc nghẽn. Cách nảy chỉ thành công khi bồn cầu có nước. Nếu không sẽ không đạt hiệu quả cao. Hãy lặp lại thao tác xử lý tắc bồn cầu này cho đến khi thông nghẹt bồn cầu hoàn toàn.

Gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín, chuyên nghiệp

Nếu như bạn đã áp dụng đủ 5 mẹo xử lý tắc bồn cầu, sửa chữa bồn cầu. Hay không làm theo được các bước hướng dẫn trên thì bạn hãy gọi cho thợ thông bồn cầu, thợ thông tắc cống. Vấn đề tắc nghẽn nhà vệ sinh này sẽ được xử lý nhanh gọn chỉ trong nháy mắt.

Công ty Trường Phong là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông hút cống, hút hầm cầu, hút bể phốt tại TPHCM. Là một trong các đơn vị nổi bật trong ngành dịch vụ vệ sinh hiện nay. Trường Phong mang đến cho bạn các dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất, an toàn, uy tín.

Bài Viết Liên Quan

Thông tắc bồn cầu Thông tắc bồn cầu giá rẻ tại TPHCM – Cách thông tắc nhanh
Công ty Trường Phong chuyên nhận thông tắc bồn cầu tại TPHCM, Hà Tĩnh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội. Phục vụ khách hàng tại nhà, cam kết giá rẻ, chất lượng.
Thông cống nghẹt Thông cống nghẹt tại TPHCM – Cách thông nghẹt cống nhanh
Dịch vụ Thông cống nghẹt Trường Phong - Cung cấp những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ với chúng tôi NGAY - 0908.648.509
Bồn cầu bị nghẹt giấy, cách xử lý đơn giản và hiệu quả tại nhà Bồn cầu bị nghẹt giấy, cách xử lý đơn giản và hiệu quả tại nhà
Bồn cầu bị nghẹt giấy, cách xử lý đơn giản và hiệu quả tại nhà. Trường Phong sẽ cung cấp cho các bạn một số phương tắc thông tắc bồn cầu bị nghẹt nhé
cách thông bồn cầu Cách thông bồn cầu tại nhà, Xem ngay 5 cách xử lý bồn cầu bị tắc
Công ty Trường Phong chia sẻ đến mọi người những cách thông bồn cầu tại nhà nhanh chóng, đơn giản mà đạt hiệu quả cao để xử lý thông tắc mỗi khi gặp sự cố

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4