Sửa chữa nhà xưởng

Sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

Ban đang tìm đơn vi cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM và khu vực lân cận? Nhà xưởng của công ty bạn xuống cấp và cần tu sửa lại để hoạt độn tốt hơn. Hãy đến với công ty xây dựng Trường Phong – chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà kho,… Chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Để hiểu hơn về dịch vụ cải tạo nhà xưởng, mời bạn tham khảo thông tin sau đây nhé.

Dịch vụ xây mới, sửa chữa nhà xưởng trọn gói tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai:

Hiện nay quy trình sửa chữa công trình của Trường Phong được thực hiện chủ yếu qua các bước sau đây:

B1. Trường Phong tiếp nhân yêu cầu của khách hàng.

B2. Khảo sát và đánh giá sự xuống cấp của nhà máy, nhà xưởng.

B3. Sau khi khảo sát và đánh giá mức độ hư hỏng của nhà xưởng. Trường Phong bắt đầu báo giá chi tiết cho khách hàng các hạng mục cần sửa chữa

B4. Hai bên thương lượng giá cả và ký kết hợp đồng.

B5. Trường Phong bắt đầu sửa và cải tao nhà xưởng.

B6. Nghiệm thu và bàn giao lại nhà xưởng cho quý khách.

Đội thợ sửa chữa nâng cấp nhà xưởng chuyên nghiệp:

Trường Phong đều có kinh nghiệm trong việc thi công tất cả hạng mục nhà xưởng. Đội ngũ thợ sửa nhà xưởng đã trải qua nhiều công trình thực tế và hoàn thành tốt nhất. Dưới đây là các hạng mục trong sửa nhà xưởng của chúng tôi

  • Sửa vách nhà xưởng, cải tạo tường nhà, thi công dựng vách mới
  • Sơn vách, nền, tường, làm bảng hiệu trong nhà xưởng
  • Sửa nền, sơn epoxy và cắt roong mới
  • Sửa chữa mái nhà xưởng, chống thấm, sửa máng xối.
  • Thi công sửa chữa hệ thống điện nước, chống lún, chống nứt…
  • Sửa văn phòng, nhà bếp, căn tin, nhà vệ sinh, nhà để xe….

Ngoài các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng trên. Trường Phong còn nhận thi công xây nhà xưởng trọn gói chuyên nghiệp giá tốt nhất thị trường.

Sửa chữa nhà xưởng

Sửa chữa nhà xưởng

Báo giá xây mới, sửa nhà xưởng 2020 tại Trường Phong

Sửa nhà xưởng là vấn đề không quá phức tạp. Tuy nhiên nó cần sự nhanh chóng, an toàn, chất lượng tốt. Nếu sửa chữa nhà xưởng quá lâu sẽ khiến công việc bị gián đoạn. Gây khó khăn cho hoạt động nhà xưởng. Nhưng nếu sửa nhà xưởng nhanh mà chất lượng kém thì lại càng không nên.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ sửa chữa nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Mời bạn sử dụng dịch vụ của công ty Trường Phong.Trường Phong tự hào là một trong những nơi sửa nhà xưởng uy tín hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Mời quý khách tham khảo bảng giá chi tiết thi công và báo giá sửa chữa nhà xưởng của công ty chúng tôi.

Báo giá sửa cải tạo nhà xưởng:

Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng thép tiền chế. Hệ vượt nhịp từ 20m đến 30m giá từ 1.600.000 đồng/m2 – 2.500.000 đồng/m2. Tùy theo diện tích, quy mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, nền nhà xưởng.

Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng, nhà kho đơn giản dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hay cột đổ bê tông, kèo thép, sắt hộp, vách xây tường 100mm. Vách toile, mái toile. Có giá từ 1.300.000 đồng/m2 – 1.5000.000 đồng/m2

Đơn giá áp dụng cho nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà kho (không đổ bê tông): 450.000 đồng/m2 – 1200.000 đồng/m2. Xà gồ C dày 1,8mm – 2mm, sắp hộp 5×10, cột 1200 – 1300 hay sử dụng cột điện để giảm giá thành và tăng độ bền sản phẩm.

Để biết được giá sửa nhà xưởng thực tế, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Trường Phong. Chúng tôi sẽ đến khảo sát tình hình xuống cấp của nhà xưởng, đưa ra phuong án sửa nhà xưởng phù hợp để có thể lập báo giá chính xác nhất.

Bài Viết Liên Quan

Thi công sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp Thi công sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp khu vực TPHCM
Trường Phong chuyên nhận thi công sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai..và các tỉnh lân cận.
Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 giá bao nhiêu tiền? [Xem ngay báo giá]
Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 Trường Phong - thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Nhận sửa mọi vấn đề nhà cửa.
Công ty sửa nhà giá rẻ Công ty sửa nhà uy tín nhất [Tư vấn báo giá sửa chữa nhà Miễn Phí]
Dịch vụ sữa chữa nhà ở uy tín. Bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà ở ? Bạn đang băn khoăn không biết tìm kiếm công ty sửa nhà uy tín với giá thành hợp.
Sửa chữa văn phòng TPHCM uy tín - chất lượng Sửa chữa văn phòng TPHCM uy tín – chất lượng
Chuyên nhận sửa chữa văn phòng giá rẻ, phục vụ khách hàng tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Thi công sửa chữa, thiết kế không gian văn phòng làm việc

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4