Báo giá sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm

Sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá rẻ. Thợ lắp đặt sửa chữa tủ bếp uy tín có mặt khắp TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trong các căn nhà hoặc bất cứ công trình nhà ở, trường học, chung cư nào. Đều có các vật dụng như đồ gỗ hoặc các hạng mục làm bằng nhôm kính như tủ bếp nhôm kính. Tủ quần áo nhôm kính, vách nhôm kính, vách kính nhà tắm,…  Và bạn đang cần sửa chữa lại tủ bếp gỗ, tủ nhôm kính hoặc muốn thay mới để làm đẹp hơn cho căn nhà mình. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Trường Phong nhé. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Công ty sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm Trường Phong:

Tủ bếp là một phần không thể thiếu trong các hộ gia đình, vừa làm đẹp cho không gian bếp. Vừa là nơi chứa các vật dụng làm bếp linh tinh. Hiện nay có rất nhiều tủ bếp được làm từ vật liệu khác nhau. Trong đó tủ bếp gỗ và tủ bếp nhôm kính đang được yêu thích nhất.

Nếu bạn cần lắp đặt tủ bếp mới cho nhà mình, hoặc tủ bếp nhà bạn có vấn đề cần được kiểm tra sửa chữa nhanh chóng. Hãy gọi ngay cho Trường Phong – đơn vị sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm uy tín hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Công ty Trường Phong chúng tôi với đội ngũ thợ lắp đặt tủ bếp lành nghề, thợ sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm chuyên nghiệp. Tất cả thợ lắp đặt và sửa tủ bếp của công ty đều qua đào tạo bởi các trường nổi tiếng và họ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, tiện ích, nhanh chóng, giá thành hợp lý.

 

Sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm

Sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm

Thợ sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm của Trường Phong chuyên nhận:

 • Kiểm tra, sửa chữa tủ bếp tại nhà. Như sửa tủ quần áo, sửa tủ bếp bị mối mọt, thay cánh cửa, thay khung tủ, thay bản lề tủ bếp, lắp đặt khóa, thay miếng ốp phía sau tủ bếp.
 • Sửa chữa giường gỗ tại nhà. Nhận sửa giường đôi, giường đơn, giường tầng trẻ em. Sửa giường gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hiệu quả.
 • Nhận sửa chữa tủ quần áo, tủ văn phòng bằng gỗ hoặc nhôm. Thay mới ray tủ, lắp đặt khóa tủ, cánh tủ, sửa cánh tủ bị xệ không khóa được. Thay miếng gỗ sau tủ.
 • Xử lý sửa cửa gỗ tại nhà. Chuyên sửa cửa gỗ bị sệ, cong vênh, ngấm nước, mối mọt, đổi hướng để mở cửa.
 • Sửa chữa cầu thang gỗ tại nhà cho các trường hợp như cong vênh bị kêu bậc thang. Thay con tiện, thay tay vịnh cầu thang gỗ.
 • Sửa sàn gỗ tại nhà như mối mọt, sàn gỗ bị phồng, bị kêu, sàn bị thấm nước, cong vênh.
 • Chuyên sửa các ô cửa hay các hạng mục sử dụng tủ nhôm kính, bếp nhôm kính.
 • Đội kỹ thuật viên sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm chuyên nghiệp phục vụ khách hàng 24/7.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm tại Trường Phong:

 1. Trường Phong là đơn vị gia công lắp đặt sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm uy tín nhất hiện nay.
 2. Cung cấp thợ lắp đặt và sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm chuyên nghiệp phục vụ 24/7.
 3. Chuyên thi công làm tủ bếp gỗ, tủ bếp nhôm kính chất lượng giá tốt nhất. Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.
 4. Sửa chữa tủ bếp gỗ và nhôm có bảo hành, giá khuyến mãi.
 5. Báo giá lắp đặt và sửa tủ bếp gỗ, tủ bếp nhôm giá rẻ.

Quý khách cần tháo lắp dường tủ lắp đặt sửa chữa tủ bếp gỗ, tủ văn phòng gỗ, tủ quần áo gỗ, tủ nhôm kính. Hãy liên hệ trực tiếp đến Trường Phong chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.

 

Bài Viết Liên Quan

Báo giá làm tủ quần áo gỗ Báo giá làm tủ quần áo gỗ công nghiệp mới nhất tại TPHCM
Báo giá làm tủ quần áo gỗ - Thi công làm tủ quần áo gỗ theo yêu cầu Uy tín - Chất lượng - Giá tốt tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam!
Dịch vụ tháo lắp giường tủ Dịch vụ tháo lắp giường tủ
Dịch vụ tháp lắp giường tủ - Tháo lắp vận chuyển giường, tủ cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp nhanh chóng giá rẻ tại HCM
Thợ sửa tủ quần áo tại nhà Thợ sửa tủ quần áo tại nhà
Trường Phong cung cấp dịch vụ sửa tủ quần áo giá rẻ, sửa tủ theo yêu cầu. Chi phí thâps, chất lượng cao, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4