Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ giá bao nhiêu 1M2? [Báo giá rẻ nhất]

Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Công ty Trường Phong chuyên nhận thi công, lắp đặt sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt sàn gỗ, đội ngũ nhân sự tư vấn tận tình, thợ thi công chuyên nghiệp tay nghề giỏi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ hấp dẫn nhất thị trường.

Công ty Trường Phong cam kết các sản phẩm sàn gỗ đúng chất lượng. Đúng nguồn gốc xuất xứ, thi công lắp đặt sàn gỗ đúng hẹn với khách hàng.

Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ:

Trên thị trường hiện nay giá nhân công lắp đặt gỗ công nghiệp khoảng 30.000 đến 35.000 đồng/m2 tùy vào diện tích nhà hoặc nhà có nhiều đồ hay không. Các diện tích nhỏ thường có giá ít nhất 300k/công.

Giá nhân công sửa chữa sàn gỗ phụ thuộc vào mức độ tháo ra lắp đặt lại. Thường có chi phí từ 500k đến 1000k/ công.

Chi phí nhân công tháo dỡ sàn gỗ công nghiệp cũ là 10k/m2. Thi công sàn gỗ cũ là 35k đến 40k/m2.

Ngoài giá nhân công lắp đặt sàn gỗ thì báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ trọn gói còn phụ thuộc vào khoảng cách, vị trí địa lý như khu vực nội thành, ngoại tỉnh có các chi phí đi lại, ăn uống, lưu trú,…

Công ty Trường Phong cam kết các sản phẩm sàn gỗ đúng chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ, thi công lắp đặt đúng hẹn. Bởi những người thợ lắp đặt sàn gỗ, thi công sàn nhựa được đào tạo chuyên nghiệp chứ không sử dụng các thợ mới vào nghề, non kinh nghiệm như một số đơn vị khác với mục đích giảm giá thành thi công.

Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ

Quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ đúng kỹ thuật có 5 nước như sau:

Chuẩn bị dụng cụ: máy cắt cầm tay, máy cắt bàn, cưa tay, búa cao sau, búa thường kèm miếng đe làm bằng gỗ, keo con voi, keo silicon, bút chì, thước kẻ. Vật liệu cần chuẩn bị là sàn gỗ công nghiệp, phào, nẹp, xốp lót.

Bước 1. Kiểm tra bề mặt sàn, vệ sinh bề mặt sạch sẽ.

Bước 2. Trải xốp lót sàn ra.

Hiện nay có 3 loại xốp là xốp trắng nilon, xốp bạc, cao su non. Bạn có thể chọn một trong 3 vật liệu lót nền này để phục vụ quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Việc trải xốp cực kỳ đơn giản, các đoạn xốp được trải sát vào nhau và không để xếp chồng lên nhau.

Bước 3. Thi công lát sàn gỗ.

Chọn hướng lát theo chiều ánh sáng, theo chiều dài của căn phòng. Bắt đầu hàng đầu tiên tại sát mép tường dọc theo chiều dài của căn phòng. Cắt các tấm gỗ so le giật cấp như bình bậc thang theo khoảng cách 20 đến 25cm. Lắp ghép xuôi chiều hèm dương vào hèm âm.

Mỗi loại sàn gỗ có kiểu hèm khác nhau, thi công cũng khác nhau. Một số loại kèm khóa của sàn gỗ công nghiệp có lẫy nhựa, một số cao cấp sử dụng công nghệ hèm khóa  Unilin của Thụy Điển hoặc hèm khóa Rclick,…

Bước 4. Kết thúc hoàn thiện quá trình thi công ốp sàn gỗ công nghiệp.

Đóng phào chân tường, khó nhất là cắt góc của phào đảm bảo đẹp và ít lộ mối ghép. Những góc khít nhau tạo sự liền mạch. Tay nghề thợ thi công sàn gỗ đóng vai trò quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của phào chân tường. Các đầu nối nên được tính toán cho cho nó nằm ở chỗ khuất do đồ đạc che chắn.

Đóng nẹp kết thúc. Nẹp ngăn phòng ở các cửa. Có thể sử dụng nẹp nựa hay nẹp hợp kim để có tuổi thọ sử dụng cao hơn. Dán nẹp luôn bằng keo 502, tra keo silicon các điểm hở gần bếp, khu vệ sinh, ban công để ngăn nước.

B5. Đọn dẹp, đánh giá, kiểm tra chất lượng công trình và bàn giao đưa vào sử dụng.

Quý khách yêu thích vẻ mộc mạc, ấn tượng của sàn gỗ công nghiệp. Và muốn trang trí cho căn nhà thân yêu của mình. Hãy liên hệ trực tiếp đến Trường Phong. Để được tư vấn mẫu sàn gỗ đẹp và báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ giá rẻ nhất.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục cửa gỗ hỏng

Bài Viết Liên Quan

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4