Sơn lại đồ gỗ tại nhà

Sơn lại đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà giá rẻ nhất HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Các vật dụng đồ gỗ nội thất trong nhà hầu như trong thời gian dài sử dụng đều bị trầy xước, ẩm mốc, mối mọt, phai màu. Gây mất thẩm mỹ và giảm chất lượng. Do đó rất nhiều hộ gia đình đang cần tìm đơn vị sửa chữa đồ gỗ, sơn lại đồ gỗ chuyên nghiệp tại nhà. Để tân trang lại đồ gỗ sang trọng của mình. Và công ty Trường Phong là địa chỉ uy tín để mọi người lựa chọn dịch vụ sửa chữa, sơn lại đồ gỗ giá rẻ. Chúng tôi có đội ngũ thợ mộc sửa đồ gỗ chuyên nghiệp. Thợ sơn lại đồ gỗ lành nghề giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ bạn tận tình 24/24.

Công ty Trường Phong. Sơn lại đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp:

Các vật dụng nội thất bằng gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình. Thế nhưng sau thời gian dài sử dụng. Hầu hết đồ gỗ đều xảy ra tình trạng phai màu, trầy xước, ẩm mốc rất mất thẩm mỹ. Lúc này, bạn cần phải sửa chữa, sơn lại đồ gỗ, tân trang làm mới lại đồ gỗ của mình.

Dịch vụ sơn lại đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ của Trường Phong. Sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong việc đó. Chúng tôi chuyên nhận phun sơn đồ gỗ cũ, sơn lại cầu gỗ, sơn sàn gỗ, phun sơn PU, sơn chống thấm chống xước sàn gỗ, thi công sơn dầu, sơn công nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ.

Trường Phong sở hữu đội ngũ thợ mộ làm đồ gỗ chuyên nghiệp, thợ sửa chữa đồ gỗ lành nghề, thợ sơn lại đồ gỗ tại nhà uy tín. Đồ gỗ của bạn sẽ được chăm sóc, tân trang một cách chuyên nghiệp tỉ mỉ nhất. Bởi các thợ sơn đồ gỗ khéo léo, giàu  kinh nghiệm.

Sơn lại đồ gỗ tại nhà

Sơn lại đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp

Quy trình thi công sơn lại đồ gỗ tại nhà:

Các hạng mục thi công sơn lại đồ gỗ đều được thực hiện theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Vệ sinh, xử lý bề mặt gỗ:

Sau khi chà nhám sơn đạt yêu cầu về giấy nhám P240, tùy theo mẫu màu yêu cầu để có nguyên thớ hoặc sơn PU gỗ bóng mà quyết định bả bột hoặc không bả bột.

Bước 2: Sơn lót lần 1:

Đây là lớp sơn không có màu, thông thường sơn Pu gỗ được pha với tỉ lệ là 2:1:3 ( 2 sơn lót, 1 sơn cứng, 3 xăng) đã nêu ở trên. Với nước này đã lấp gần đầy các tim sơn. Nếu làm tốt thì với các loại tim gỗ nhỏ và đã thực hiện tốt bước bã bột trước đây. Thì chỉ cần một bước sơn lót là giảm chi phí. Nguyên liệu và nhân công cho cả khâu sơn của bạn.

Bước 3: Chà nhám và phun lót lần 2:

Việc phun lót lần 2 làm cho bề mặt thêm mịn màng, màu đẹp hơn, căng mịn hơn. Một số cơ sở để tiết kiệm chi phí và công sức hơn. Họ đã bỏ qua quy trình bước này dẫn đến giảm tuổi thọ đồ gỗ.

Bước 4: Phun màu, sơn màu tiến hành 2 lần:

Việc pha màu do đội thợ sơn lại đồ gỗ tại nhà có kinh nghiệm quyết định và trực tiếp thực hiện.

Bước 5: Phun bóng bề mặt:

Sau khi đợi lớp sơn màu khô thì tiến hành sơn bóng bề mặt. Nhiều thợ sơn lại đồ gỗ tại nhà kỹ thì họ tiến hành sơn lót 1 lần nữa để bảo vệ bề mặt sơn.

Bước 6: Bảo quản, đóng góp sơn Pu gỗ:

Việc bảo quản và đóng gói rất quan trọng. Khi sơn xong, bạn cần có 1 khu vực để sản phẩm để chờ khô. Nhằm tránh bụi bặm và tránh bụi sơn bám ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Thời gian chờ cho sơn khô hoàn toàn là 12 tiếng đến 16 tiếng cho cả quá trình sơn Pu gỗ.

Đồ gỗ nhà bạn lâu ngày bị phai màu, trầy xước, ẩm mốc,… Đừng chần chừ mà hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Trường Phong. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa đồ gỗ, sơn lại đồ gỗ tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Xem thêm bài viết:

Bài Viết Liên Quan

Thợ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Thợ sửa chữa đồ gỗ tại nhà
Trường Phong cung cấp dịch vụ Thợ sửa chữa đồ gỗ tại nhà. Sửa chữa, thiết kế các sản phẩm đồ gỗ theo yêu cầu với giá thấp nhất

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4