Sửa máy lọc nước tại nhà

Sửa máy lọc nước tại nhà

Máy lọc nước sau thời gian dài sử dụng dù có bền đến đầu thì cũng không thể tránh khỏi các sự cố hỏng hóc, trục trặc kỹ thuật. Dịch vụ sửa chữa điện nước của Trường Phong sẽ giúp quý khách xử lý khắc phục tất cả sự cố, hư hỏng thường gặp ở các hãng máy lọc nước Ro, Kangaroo, Karofi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sửa chữa máy lọc nước. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thời gian phục vụ nhanh chóng chắc chắn làm khách hàng hài lòng.

Công ty Trường Phong chuyên nhận sửa máy lọc nước tại nhà.

Chúng tội chuyên nhận xử lý, sửa chữa các sự cố, hư hỏng thường gặp ở máy lọc nước như:

 • Sửa máy lọc nước kêu tạch tạch
 • Xử lý máy lọc không ra nước.
 • Sửa máy lọc nước bị rò rỉ nước.
 • Máy lọc ra nhiều nước thải
 • Máy lọc không ra nước thải.
 • Xử lý máy lọc nước không ngắt.
 • Sửa chữa máy lọc nước bị e khí.
 • Khắc phục vòi máy lọc nước bị chảy nước
 • Xử lý máy lọc không vào điện.
 • Sửa máy lọc bị rò rỉ điện, có mùi khét.
 • Các van điện bên trong bị chập cháy
 • Sửa máy mọc chạy nhưng không có nước tinh khiết.
 • Sửa lõi học quá hạn lâu ngày chưa thay.
 • Nước tinh khiết uống không ngon hoặc có mùi lạ.
 • Sửa máy lọc nước tại nhà, thay thế linh kiện chính hãng

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước chuyên nghiệp giá rẻ:

Công ty Trường Phong nhận sửa máy lọc nước cho các hãng máy lọc như sau:

Sửa máy lọc nước tại nhà

Sửa máy lọc nước tại nhà

Sửa máy lọc nước Kangaroo:

Kangaroo là một trong các thương hiệu máy lọc nước được rất nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng máy loc nếu gặp bất cứ vấn đề gì. Hãy liên hệ trực tiếp đến Trường Phong để được tư vấn sửa máy lọc nước tốt nhất.

Công ty có đội ngũ thợ kỹ thuật cao, tay nghề giỏi, làm việc chuyên nghiệp. Cam kết khắc phục mọi sự cố triệt để với chi phí rẻ nhất.

Sửa máy lọc nước Karofi:

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, cam kết linh kiện chính hãng, giá rẻ nhất HCM. Nếu chiếc máy lọc nước Karofi quý vị đang hỏng hóc, hãy gọi cho Trường Phong nhé.

Sửa máy lọc nước RO, Nano khác:

Ngoài hãng Kangaroo và Karofi, công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả hãng máy lọc nước RO, Nano khác như Htech, sunhouse, Aquastar, Aquaphor, Panasonic,…

Bảng giá sửa chữa máy lọc nước tại nhà TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai:

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai của chúng tôi. Quý khách không cần phải trả bất cứ khoản chi phí dịch vụ nào. Mà chỉ cần thanh toán tiền linh kiện và lõi lọc thay thế trong quá trình sửa chữa. Quý vị có thể tham khảo bảng giá sửa chữa lọc nước Kangaroo, Karofi tại nhà của chúng tôi ở bên dưới.

Để biết thêm thông tin bảng giá sửa máy lọc nước tại nhà của các hãng máy lọc nước. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Trường Phong để được báo giá tốt nhất.

Quy trình sửa máy lọc nước:

B1. Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa máy lọc nước tại nhà cảu khách hàng.

B2. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy lọc.

B3. Sau khi xác nhận được nguyên nhân lỗi. Kỹ thuật viên sẽ thông báo cho khách hàng tình trạng hư hỏng – phương án sửa máy lọc – chi phí sửa máy lọc.

B4. Nếu khách hàng đồng ý. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa máy lọc. Trường hợp khách hàng đồng ý cũng không phải trả bất cứ khoản chi phí dịch vụ nào

B5. Sau khi sửa máy lọc xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng lại hoạt động của chiếc máy lọc. Để đảm bảo máy lọc nước đã hoạt động ổn định.

B6. Tiến hành dọn dẹp, bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Thanh toán và viết hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Quý Khách cần tìm đơn vị sửa máy lọc nước uy tín ở HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đừng chàn chừ mà hãy gọi ngay cho Trường Phong để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin phép lắp đồng hồ điện nước Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin phép lắp đồng hồ điện nước miễn phí
Hướng dẫn và hỗ trợ tư vấn thủ tục xin phép lắp đồng hồ điện nước tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai... Thủ tục đơn giản nhất.
Sửa chữa điện nước tại nhà Sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ & Cách thợ sửa điện nước nhanh
Sửa chữa điện nước Trường Phong - Chuyên nhận sửa chữa tại HCM và các tỉnh lân cận. Báo giá dịch vụ thợ sửa chữa điện nước nhanh chóng, Giá rẻ
Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ nhất
Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.... Dịch vụ thợ tư vấn báo giá miễn phí 100% cho khách hàng
Báo giá hệ thống phun sương & Hướng dẫn cách lắp giá rẻ
Báo giá làm hệ thống phun sương Trường Phong. Tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ nhất TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4