Dịch vụ sửa chữa lắp đặt đèn huỳnh quang

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt đèn huỳnh quang chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bóng đèn huỳnh quang thay thế cho các thiết bị đèn khác. Vậy thì bạn nên tham khảo hướng dẫn cách lắp đặt bóng đèn huỳnh quanh được công ty Trường Phong giới thiệu trong bài viết sau đây. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi hỗ trợ lắp đặt và sửa chữa lắp đặt đèn huỳnh quang chuyên nghiệp uy tín giá rẻ.

Bóng đèn huỳnh quang là gì?

Bóng đèn huỳnh quanh là sản phẩm bóng đèn chiếu sáng thường được thiết kế theo hình tròn trụ với chiều dài 0,6-1,2 mét và đường kính rộng 25mm. Nhờ thiết kế đặc trưng như vậy nên bóng đèn huỳnh quang cần thường được lắp đặt trong không gian tương đối rộng.

Bạn có thể chọn các khu vực lắp bóng đèn huỳnh quang như chính giữa phòng để đèn có thể chiếu sáng hiệu quả. Nếu đã chọn được vị trí phù hợp. Bạn có thể tham khảo các bước lắp đặt bóng đèn huỳnh quang ngay sau đây.

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt đèn huỳnh quang tại nhà uy tín:

Các bước lắp đèn huỳnh quang:

B1: Chuẩn bị dụng cụ.

Đây là bước bạn cần chuẩn bị dụng cụ và các thiết bị cần thiết. Để tiến hành lắp đèn huỳnh quang. Các thiết bị này bao gồm: máng đèn, bóng đèn huỳnh quang, tua vít, dây điện, tắc te, tăng phô.

B2. Tiến hành lắp đặt.

Tiến hành lắp đặt, đấu nối các cực của bóng đèn lại với nhau. Hầu hết các dòng sản phẩm bóng đèn huỳnh quang đều có 4 cực và được đấu nối theo nguyên tắc:

Nối 1 cực vào cực 3 qua tắt te

Nối cực 2 vào 1 đầu của chấn lưu

Và nối 1 đầu dây vào dây điện cấp nguồn.

Nối cực 4 vào đầu còn dư của dâp cấp nguồn.

B3. Kiểm tra khả năng chiếu sáng.

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt đèn huỳnh quang

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt đèn huỳnh quang

Chuyên nhận sửa chữa bóng đèn huỳnh quang:

Khi đèn huỳnh quang nhà bạn gặp phải các sự cố sau đây. Hãy liên hệ trực tiếp dịch vụ sửa chữa lắp đặt đèn huỳnh quang chuyên nghiệp để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Bóng bị nhấp nháy không sáng:

Nguyên nhân trên chủ yếu là do tắc te bị hỏng hay do tăng phô không phù hợp. Để khắc phục sự cố này, nếu tắc te bị bỏng thì bạn chỉ cần vặn chặt lạ là bóng đèn có thể sáng lại bình thường. Trường hợp tăng phô không phù hợp với bóng thì bạn phải mau tăng phô mới sao cho phù hợp với bóng đèn. Bóng đèn có công suất 20w thì tăng phô tương ứng cũng có công suất 20w

Đui đèn bị lỏng:

Khi đui đèn bị lỏng làm cho bóng đèn không sáng hay sáng chập chờn. Cách khắc phục tốt nhất cho trường hợp này là bạn nên cho vào dung dịch nến nóng chảy một ít phèn chua. Sau đó, bạn nhỏ dung dịch này và đui đèn bị lỏng. Khi dung dịch nguội đi, đảm bảo đui đèn sẽ không còn lỏng nữa.

Chấn lưu có tiếng kêu:

Đây là một trong các lỗi thường xảy ra ở bóng đèn huỳnh quang. Khi bật bóng đèn lên, chấn lưu thường phát ra tiếng kêu khó chịu. Để xử lý hiện tượng này, bạn có thể làm theo cách sau đây:

Mở nắp đậy chấn lưu ra

Nhỏ sáp nến vào khe hở của miếng thép siilic.

Khó xoay vặn đui đèn khi đèn bị vỡ

Chẳng may bóng đèn huỳnh quang bị vỡ ngay gần đui đèn. Bạn loay hoay không biết cách tháo đui đèn như thế nào? Lúc này bạn nên cắt nguồn điện đi. Sau đó, loại bỏ hết phần thủy tinh ở đui đèn. Bạn sử dụng của khoai tây để chặt vào trong đui đèn. Khi đó, bạn sẽ vặn đui đèn ra dễ dàng.

Trên đây là các sự cố thường gặp ở bóng đèn huỳnh quang và các khắc phục nhanh. Nếu như bạn đã làm đúng như hướng dẫn bên trên mà bóng đèn vẫn không hoạt động bình thường. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Trường Phong để được hỗ trợ xử lý tại nhà.

Bài Viết Liên Quan

Chuyên thi công lắp đặt điện nước tiệm nail Chuyên thi công lắp đặt điện nước tiệm nail CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ
Trường Phong chuyên thi công lắp đặt điện nước tiệm nail Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Cạnh Tranh tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai...
Thi công điện nước văn phòng Thi công điện nước văn phòng & Quy trình thi công chuẩn nhất
Trường Phong chuyên nhận thi công điện nước văn phòng TRỌN GÓI UY TÍN- CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...
Cách sửa bồn cầu Cách sửa bồn cầu – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả cao 100%
Hướng dẫn cách sửa bồn cầu đơn giản và dễ dàng tại nhà. Trường Phong chuyên nhận thi công sửa chữa các sự cố bồn cầu bị hỏng hóc tại tphcm.
Sửa vòi nước chuyên nghiệp - đúng kỹ thuật tại TPHCM Sửa vòi nước chuyên nghiệp – đúng kỹ thuật tại TPHCM
Hướng dẫn sửa vòi nước chuyên nghiệp và một số lưu ý bạn cần biết. Trường Phong chuyên nhận thi công sửa chữa vòi nước tại nhà khu vực TPHCM.

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4