Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Rất nhiều người khi hỏi về điện năng lượng mặt trời thì quan tâm đầu tiên về giá cả. Giá điện mặt trời tuy tưởng là một mức nhưng rất khác nhau tùy theo nội thất, tiêu chuẩn thi công va tiêu chuẩn chất lượng của từng loại sản phẩm bên trong.

Công ty Trường Phong xin chia sẻ đến mọi người về giá điện mặt trời lắp mái/ áp mái nhà cho dân dụng và văn phòng, nhà xưởng. Các thông tin dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các loại hệ thống phổ biến. Và mức giá chung nhất để mọi người tham khảo.

Về giá một hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt hoàn chỉnh. Cho dù là gia đình hay doanh nghiệp, nhà xưởng thì sẽ phục thuộc vào những yếu tố sau đây:

Báo giá lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời sẽ phục thuộc vào nhiều yếu tố:

Vật tư chính.

Loại vật tư, giá rẻ, cao cấp hay phổ thông, đặc biệt là tấm pin mặt trời, bộ hòa lưới. Giá vật tư chính chiếm phần lớn giá trị hợp đồng, từ 60 đến 70%. Có rất nhiều loại pin mặt trời. Kể cả hãng sản xuất cũng có nhiều cấp độ sản phẩm. Phổ thông và rẻ nhất là Poly/Poly Perc, cao hơn là Mono/Mono Perc hoặc cao cấp là Mono N-Type. Giá thành các sản phẩm này tùy theo độ uy tín của nhà sản xuất. Thông số kỹ thuật của sản phẩm, chế độ bảo hành. Các chứng chỉ chứng nhận của sản phẩm.

Vật tư phụ.

Chiếm từ 20 đến 30% giá trị hợp đồng. Thế nhưng phần này cũng rất quan trọng, các thiết bị sử dụng trong tủ điện, các thiết bị CB. Cầu chì, cắt lọc sét, dây dẫn chuyên dụng cho điện mặt trời,… Các loại khung kẽm và nhôm chuyên dụng. Thang máng cáp có độ bền trên 30 năm ở ngoài trời.

Điều kiện mái thi công.

Mái tôn sẽ rất ít tốn chi phí, sau đó là mái bằng, mái ngói,… Đặc thủ một số công trình phức tạp hay ở độ cao thì có thể chi phí thi công cao hơn một chút. Nhưng giá thi công chỉ ở khoảng 5 đến 15% tổng giá trị hợp đồng.

Chất lượng thi công và bảo hành bảo dưỡng,…

Mỗi đơn vị báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có năng lực, kinh nghiệm và tiêu chuẩn chất lượng riêng. Các công ty lớn có đội ngũ theo dõi giám sát hệ thống và đề xuất bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Cho các hệ thống lớn để tăng tính hiệu quả cho công trình. Do đó chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể khác nhau. Tuy vậy tỉ lệ chi phí này không lớn chỉ từ 5 đến 15% đơn giá hệ thống. Vì vậy bạn nên chọn đơn vị có năng lực tốt, kinh nhiệm lâu năm và đội ngũ lớn để có thể yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ công trình.

Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Giá thành lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời:

Điện mặt trời áp mát cho hộ gia đình. Với công suất lắp đặt từ 2 đến 5kWp, mỗi kWp cần diện tích khoảng 6-7m2 và mỗi ngày sản xuất được từ 4-6kWh. (Tùy theo chất lượng tấm pin, các thành phần khác trong hệ thống và điều kiện nắng). Sẽ có suất đầu tư từ 20 – 25 triệu/1kWp cho các sản phẩm tốt. Và từ 25-30 triệu cho các sản phẩm cao cấp. Có tiêu chuẩn và chất lượng vượt trội, có thời gian bảo hành lâu.

Báo giá lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời áp mái với quy mô lớn hơn cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp. Giá thành mỗi kWp phổ thông từ 15 đến 18 triệu/kWp và cao cấp từ 18 – 22 triệu/kWp.

Một số đơn vị nhỏ có thể có đơn giá lắp đặt thấp hơn mức đề xuất bên trên. Nhưng khách hàng nên xem kỹ năng lực của đơn vị báo giá. Và xuất xứ sản phẩm vì có thể từ sản phẩm không tên tuổi ở Trung Quốc.

Bên trên là các thông tin cơ bản, để có bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chi tiết, mời mọi người liên hệ trực tiếp đến công ty Trường Phong để được tư vấn nhiệt tình và báo giá tốt nhất.

Xem thêm bài viết:

Bài Viết Liên Quan

Chuyên thi công lắp đặt điện nước tiệm nail Chuyên thi công lắp đặt điện nước tiệm nail CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ
Trường Phong chuyên thi công lắp đặt điện nước tiệm nail Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Cạnh Tranh tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai...
Thi công điện nước văn phòng Thi công điện nước văn phòng & Quy trình thi công chuẩn nhất
Trường Phong chuyên nhận thi công điện nước văn phòng TRỌN GÓI UY TÍN- CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...
Cách sửa bồn cầu Cách sửa bồn cầu – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả cao 100%
Hướng dẫn cách sửa bồn cầu đơn giản và dễ dàng tại nhà. Trường Phong chuyên nhận thi công sửa chữa các sự cố bồn cầu bị hỏng hóc tại tphcm.
Sửa vòi nước chuyên nghiệp - đúng kỹ thuật tại TPHCM Sửa vòi nước chuyên nghiệp – đúng kỹ thuật tại TPHCM
Hướng dẫn sửa vòi nước chuyên nghiệp và một số lưu ý bạn cần biết. Trường Phong chuyên nhận thi công sửa chữa vòi nước tại nhà khu vực TPHCM.

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4