Nhà mới xây bị thấm – Cách xử lý đơn giản, dễ dàng, hiệu quả 100%

Vì sao nhà mới xây bị thấm? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã đặt ra cho Trường Phong. Với kinh nghiệm thi công chống thấm rất nhiều công trình khác nhau và các hạng mục chống thấm khác nhau. Trong bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ các nguyên nhân khiến cho tường nhà bạn bị thấm nước.

Mỗi một phương pháp chống thấm sẽ đòi hỏi một kỹ thuật thi công cũng như các nguyên vật liệu khác nhau. Để có thể khắc phục tình trạng này sớm nhất trả lại vẻ đẹp mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ trực tiếp đến đơn vị Trường Phong để được tư vấn, hỗ trợ thi công sớm nhất nhé. Chúng tôi tự tin là đơn vị thi công uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thi công chống thấm và xây dựng. Trường Phong hân hạnh phục vụ và đem đến Quý khách hàng. Các hạng mục sửa chữa và xử lý chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. Có đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, tay nghề cao, có tinh thần làm việc nhiệt tình, nhanh nhẹn.

Hạng mục chống thấm tại Sửa Nhà Trường Phong

_ Chống thấm ngược

_ Chống thấm tường nhà

_ Chống thấm trần nhà

_ Chống thấm nhà vệ sinh

_ Chống thấm hố thang máy

_ Chống thấm dột tầng hầm

_ Chống thấm cho sàn mái bê tông bị nứt

_ Chống thấm khe nứt bê tông

_ Chống thấm sân thượng

_ Chống thấm tường nhà mới xây

_…

Trường Phong luôn cam kết mang đến Quý khách hàng những hạng mục tốt nhất thông qua:

Nhà mới xây bị thấm - Cách xử lý đơn giản, dễ dàng, hiệu quả 100%

Nhà mới xây bị thấm – Cách xử lý đơn giản, dễ dàng, hiệu quả 100%

  • Sử dụng vật liệu, sản phẩm chống thấm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Triển khai chống thấm theo đúng quy trình, không cắt xén nguyên vật liệu. Không đốt cháy các giai đoạn thi công
  • Áp dụng các phương pháp chống thấm tốt nhất, thực hiện chống thấm triệt để. Chế độ bảo hành dài hạn
  • Đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có tay nghề, làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình. Có tinh thần trách nhiệm cao.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng tường nhà mới xây bị thấm nước, ẩm mốc

_ Một phần là do kỹ thuật thi công, quy trình sơn trát tường chưa đạt kỹ thuật. Khiến chất lượng công trình kém dẫn đến những vết rạn chân chim từ từ khiến cho tường bị ngấm nước.

_ Do sàn nhà vệ sinh bị rạn nứt, rò rỉ ống nước hoặc hộp kỹ thuật khu vực chân tường bị rạn nứt… Khiến cho tường bị ngấm nước.

_ Hoặc là cổ trần nhà bị nứt, bức tường ngoài trời bị rạn nứt vết chân chim. Bức tường ngoài không trát cũng là một nguyên nhân khiến cho tường dễ bị ngấm nước.

_ Do hệ thống đường ống thoát nước trên sân thượng, sàn mái bị tắc nghẽn. Khiến cho nước ngấm vào trần từ đó làm cho tường bi ngấm nước theo.

_ Do chất lượng vật liệu trần nhà không tốt khiến cho nước mưa. Cũng như hơi ẩm ngấm từ trần nhà xuống khiến cho tường bị ngấm nước.

Cách xử lý chống thấm tiên tiến hiện nay

1.Hiện tượng xuất hiện các vết nứt nhỏ & không có dấu hiệu lan ra

Trường hợp bạn nhìn thấy các vết rạn nứt chân chim nhỏ nhưng phải để ý kỹ mới thấy được. Lúc này đừng vội lo lắng nhé, bạn hãy theo dõi thêm một thời gian xem. Chúng có xu hướng lan ra không và có bị thấm nước không. Trường hợp không có các dấu hiệu phát triển thì lúc này bạn không cần phải xử lý. Đó chỉ là ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài lên vỏ ngoài trần nhà, tường nhà. 

  • Nếu bạn muốn xử lý để không ảnh hưởng đến mỹ quan thì chỉ cần sử dụng 1 ít keo polymer để bịt kín các vết nứt.

2.Hiện tượng xuất hiện các vết nứt lớn và đang có xu hướng lan ra 

Trường hợp này khá phức tạp và nguy hiểm. Nếu chúng ta không tiến hành xử lý kịp thời thì. Công trình nhà bạn sẽ dần bị xuống cấp một cách nhanh chóng. Biện pháp khắc phục bao gồm:

  • Trám bít các vết nứt: Tiến hành đục mở khe rãnh bị nứt ra, độ rộng từ 8 – 10mm. Lấy chổi sắt quét sạch hết lớp bụi bẩn và rêu mốc mọc trong khe. Sử dụng chất liệu vữa đổ bù không co ngót thực hiện trám lại. Trường hợp khe nứt không quá lớn chúng ta có thể xử lý bằng keo polymer để trám lại.

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm uy tín Công ty chống thấm Trường Phong tại TPHCM – Tư vấn miễn phí
Công ty chống thấm Trường Phong mang đến các dịch vụ chống thấm nhà ở, chống thấm tường, sàn nhà, trần, mái tôn, sân thượng, nhà vệ sinh...
Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane Hướng dẫn cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane
Trường Phong giới thiệu cho quý khách cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane hiệu quả nhất hiện nay.
Báo giá chống thấm sika latex Báo giá chống thấm sika latex【Nhận phiếu giảm giá 50%】
Công ty Trường Phong chuyên nhận chống thấm nhà ở - chống dột các công trình xây dựng - Báo giá chống thấm sika latex giá rẻ nhất
Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay Vật liệu chống thấm dột được tin dùng hiện nay hiệu quả 100%
Công ty Trường Phong giới thiệu đến mọi người 5 loại vật liệu chống thấm dột được tin dùng nhất hiện nay - Thi công chống thấm dột nhà, tường, trần, sàn mái

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4