Chống thấm sân thượng bằng kova

Trong một công trình có lẽ phần sân thượng là một hạng mục có kết cấu quan trọng nhất. Vì nó quyết định đến tính an toàn cũng như là khả năng chống chịu trong công trình. Dưới các tác động gây hư hại đến từ môi trường. Khi công trình thực sự có được một sân thượng đẹp và đảm bảo chất lượng cao. Thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm phần chất lượng cũng như mức độ an toàn. Do đó mà Trường Phong muốn đem đến một dịch vụ chống thấm sân thượng bằng kova cho các công trình.

Các nguyên nhân khiến sân thượng bị thấm

– Lượng keo quá mỏng không tạo được độ dày phù hợp đối với sự co ngót.

– Chất chống thấm bị lão hoá quá nhanh với ánh nắng mặt trời.

– Tại các vị trí tiếp giáp của hai tấm chống thấm có chất lượng không tốt. Khi thi công không đạt yêu cầu.

– Không thử nước trước khi tiến hành lát gạch tàu (kiểm tra lại lớp chống thấm ).

– Sàn sân thượng có một hệ thống thoát nước kém.

– Sàn sân thượng bị đọng nước.

Chống thấm sân thượng bằng kova

Chống thấm sân thượng bằng kova

Yêu cầu trước khi thực hiện công tác chống thấm

– Tháo gỡ, di dời cũng như dọn dẹp chướng ngại vật như là: ván khuôn, gỗ, sắt thép và xà bần….

– Các khuyết tật của lớp bê tông như hóc bọng, lỗ rỗ… Đừng nên tô trát vữa xi măng để che phủ trước khi thực hiện xử lý chống thấm.

– Các đường ống cấp thoát nước phần xuyên bê tông hoặc hộp kỹ thuật cần được định vị. Và lắp ráp hoàn tất bằng trát vữa hay bê tông.

Quy trình thi công chống thấm sân thượng bằng kova

1.Chuẩn bị bề mặt cho sân thượng

– Băm, đục sạch những lớp hồ vữa xi măng và bê tông dư thừa để trơ ra. Bề mặt của bê tông kết cấu bằng những dụng cụ cầm tay như. Búa băm, búa đục và mũi đục nhọn…

– Trên bề mặt của bê tông kết cấu, kiểm tra cũng như đục mở miệng những đường nứt có rãnh rộng. 1cm-2cm, sâu 2cm, các hóc bọng, túi đá, lỗ rỗ… Cần được đục bỏ những phần bám dính hờ, thao tác đục rộng. Và sâu cho đến khi phần bê tông đặc chắc.

– Quanh miệng những lỗ ống thoát nước phần xuyên sàn bê tông đục rãnh có độ rộng 2cm-3cm, sâu 3cm. Nhằm có thể tiếp nhận thêm nhiều chất chống thấm và lắp đặt sản phẩm dừng nước ở thanh trương nở. (Thanh hypestop) hay gia cố bằng hợp chất vữa đổ bù không co ngót.

– Mài toàn bộ phần bề mặt cần phải xử lý chống thấm bằng thiết bị máy mài được lắp chổi cước sắt. Để làm bong tróc hết các tạp chất và bụi bẩn còn sót lại để có bề mặt sạch. Cũng như chắc chắn trong việc thẩm thấu các dung dịch chống thấm tốt.

– Dọn vệ sinh sạch sẽ phần bụi đất trên toàn bộ phần bề mặt cần xử lý cho chống thấm. Bằng chổi và cọ quét hay thiết bị máy thổi cầm tay hoặc máy hút bụi công nghiệp.

2.Thao tác chống thấm bằng kova

Là người đi đầu cũng như đi tiên phong trong lĩnh vực ngăn chặn thấm nước. Kova mang đến một chất chống thấm CT-11A Sàn là một giải pháp tối ưu. Cũng như tiết kiệm sử dụng cho thấm sân tượng và hơn 20 năm qua đã được nhiều nhà thầu thợ tin dùng. Là một sản phẩm hoàn toàn rất thân thiện với môi trường, đặc biệt có độ bền lên đến 15năm. Cùng tìm hiểu ngày phương pháp ngăn chặn thấm nước dùng cho sân thượng hiệu quả nhất. Cùng với sản phẩm CT-11A Sàn:

  • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt: Phần bề mặt vữa ximăng và bêtông phải đủ mác và không bong tróc. Loại bỏ được tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ và dầu mỡ. Bụi phấn hay các lớp vữa ximăng đã bị hiện tượng phong hóa. Đối với lớp tường mới cần để cho kết cấu vữa xi măng được ổn định (tối thiểu 12 ngày). Còn đối với sàn thì (tối thiểu 21 ngày)
  • Bước 2: Phủ 03 lớp CT-11A sàn lên trên toàn bộ sàn mái và mỗi lớp sẽ cách nhau 6-8 giờ.
  • Bước 3: Cán hồ để bảo vệ lớp chống thấm và để lót gạch. Hoặc phủ lớp mastic SK-6 chống nóng cho phần sàn mái.

Tổng kết

Hãy ngăn chặn tình trạng thấm dột cho ngôi nhà thân yêu của bạn ngay hôm nay. Để giúp bảo vệ tổ ấm được an yên và vững chãi suốt bao mùa giông bão. Hãy liên hệ Trường phong ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm. Và kỹ thuật trong lĩnh vực ngăn thấm nước được hiệu quả nhất.

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ chống thấm - Vật liệu chống thấm tốt Dịch vụ chống thấm uy tín nhất 2021[Bảo hành từ 10 đến 20 Năm]
Dịch vụ thi công chống thấm chuyên nghiệp. Trường Phong đơn vị chuyên thi công chống thấm dột hiệu quả, chất lượng, uy tín tại TPHCM.
Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường chất lượng, hiệu quả 100%
Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường hiệu quả triệt để 100%. Trường Phong chuyên thi công chống thấm công trình tại tphcm
Sửa nhà chống thấm Sửa nhà chống thấm – Tác hại của việc thực hiện chống thấm sai kỹ thuật
Quy trình thi công sửa nhà chống thấm. Đơn vị Trường Phong chuyên nhận thi công chống thấm mọi công trình nhà ở tại tphcm.
Dịch vụ xử lý chống thấm Dịch vụ xử lý chống thấm Trường Phong uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ xử lý chống thấm Trường Phong. Đơn vị chuyên thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai...

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4