Đơn xin nghỉ việc viết tay thể hiện tính tôn trọng và đầy đủ nhất

Bạn đang muốn thay đổi công việc mới hoặc bạn bận việc cá nhân, gia đình. Do đó bạn muốn chấm dứt hợp đồng lao động. Và tự viết một lá đơn xin nghỉ việc bằng tay để thể hiện sự tôn trọng. Tuy nhiên bạn lại không biết phải viết làm sao cho đầy đủ ý và thuyết phục nhất. Để thể hiện được sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong công việc của người lao động. Trường Phong sẽ giúp bạn soạn thảo một lá đơn đầy đủ nhất có thể và không gây mất lòng cấp trên. Các bạn hãy cùng tham khảo để có thể tự tổng hợp cho mình những kinh nghiệm bổ ích nhé!

Lưu ý khi viết đơn xin nghỉ việc

_ Sử dụng ngôn ngữ lịch sự: Nếu lịch sự, bạn sẽ dễ dàng nhận được sự chấp thuận thoải mái hơn. Giúp thể hiện bạn là một người lịch sự.

_ Tuân theo hợp đồng lao động: Bạn cần phải tuân theo đúng các quy định có trong hợp đồng lao động mà bạn đã ký kết trước đó. Nhằm đảm bảo quyền lợi, thể hiện trách của bản thân mình.

_ Cân nhắc, suy nghĩ kỹ trước khi gửi đơn: Quyết định thôi việc vào thời điểm hiện nay có hợp lý hay không? Bạn đã tìm được công việc mới hay chưa, bạn có thật sự mong muốn thay đổi công việc khác. Bạn đã tìm được việc làm khác tốt hơn hay chưa? Công ty mới này cho bạn đã ngộ như thế nào?

Đơn xin nghỉ việc viết tay thể hiện tính tôn trọng và đầy đủ nhất

Đơn xin nghỉ việc viết tay thể hiện tính tôn trọng và đầy đủ nhất

_ Cân nhắc thời gian nghỉ việc: Bạn có thể cân nhắc việc có nên ở lại để làm thêm một thời gian nữa. Kéo dài thời gian báo trước việc chấm dứt hợp đồng lao động. Giúp công ty tìm được người mới thay thế vị trí của bạn.

Mẫu đơn xin chấm dứt hợp đồng lao động đầy đủ, hợp pháp

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC (1)

Kính gửi:    – Ban Giám đốc Công ty (2)……………………

                                  – Trưởng phòng Nhân sự (3)……………………

                                  – Trưởng phòng (4).…………………………….

Tôi tên là: …………………………………………………………………………………………………

Ngày tháng năm sinh: ……………………………………………………………

Chức vụ (5): ……………………………….. Bộ phận (6): …………………………………………..

Tôi viết đơn này với nội dung:

Tôi xin phép được chấm dứt hợp đồng tại Quý Công ty bắt đầu từ ngày (7)….tháng…. năm… với lý do(8): ……………………………………………………………………….

Tôi rất vui và lấy làm vinh dự lớn vì được làm việc tại đây trong suốt thời gian vừa qua. Hơn (9)…. năm làm việc, được Quý Công ty đã hết sức quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ. Bên cạnh đó còn cho tôi có được may mắn khi được làm việc chung với những đồng nghiệp thân thiện. Nhiệt tình và dễ mến trong một môi trường lao động, làm việc năng động, thoải mái.

Những ngày tháng được làm việc tại Quý Công ty phần nào hỗ trợ giúp tôi có nhiều kinh nghiệm (10)…………………………………………………………………………………

Tôi xin chân thành cảm ơn đến Quý Công ty đã tin tưởng và giúp đỡ tôi trong suốt thời gian vừa qua. Và xin kính chúc cho Công ty ngày càng phát triển bền vững. Và có thể đạt được nhiều thành công vượt bật hơn mong muốn.

Rất mong được Ban Giám đốc công ty quan tâm xem xét và đồng ý cho tôi được phép xin thôi việc.

Trong thời gian chờ đợi sự chấp thuận từ Ban Giám đốc. Tôi sẽ cố gắng tiếp tục làm việc nghiêm túc, làm tròn trách nhiệm. Và tiến hành bàn giao toàn bộ công việc, các tài sản và các dụng cụ khác lại cho ông/bà (11): ………………………………………………………………………………………………………………..

Bộ phận (12): ………………………………………………………………………………………………

Các công việc được bàn giao (13): …………………………………………………

Tôi cam đoan sẽ thực hiện bàn giao toàn bộ, đầy đủ lại cho người có liên quan trước lúc thực hiện nghỉ việc.

Xin trân trọng cảm ơn!

……, ngày …… tháng …… năm……

                                                                         Người làm đơn

                                                                             (Ký, ghi rõ họ tên)

Bài Viết Liên Quan

Levvvel là gì? Levvvel là gì? Bạn đã biết cách nhận COIN và SPIN MIỄN PHÍ chưa?
Levvvel là gì? Làm sao để nhận Coin và Spin miễn phí? Mời các tín đồ game thủ cùng chúng tôi đi khám phá các thông tin về levvvel này nhé!
Thiết kế tiệm nail Thiết kế tiệm nail – Mẫu mã đa dạng – Phong cách sang trọng nhất 2021
Công ty Trường Phong Chuyên Nhận Thi Công Thiết Kế Tiệm Nail Trọn Gói UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ Nhất Thị Trường 2021 Hiện Nay
Thi công tiệm nail Thi công tiệm nail – Thiết kế cửa tiệm Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thi công tiệm nail CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - GIÁ RẺ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai..Trường Phong chuyên thi công - thiết kế cửa tiệm
Background đẹp- Một số ý tưởng decor Đẹp – Ấn Tượng – Sang Trọng
Gợi ý cho bạn một số mẫu Background đẹp tương ứng từng mục đích sử dụng khác nhau. Mời các bạn cùng Trường Phong khám phá nhé!

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4