Đơn xin nghỉ việc viết tay thể hiện tính tôn trọng và đầy đủ nhất

Bạn đang muốn thay đổi công việc mới hoặc bạn bận việc cá nhân, gia đình. Do đó bạn muốn chấm dứt hợp đồng lao động. Và tự viết một lá đơn xin nghỉ việc bằng tay để thể hiện sự tôn trọng. Tuy nhiên bạn lại không biết phải viết làm sao cho đầy đủ ý và thuyết phục nhất. Để thể hiện được sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong công việc của người lao động. Trường Phong sẽ giúp bạn soạn thảo một lá đơn đầy đủ nhất có thể và không gây mất lòng cấp trên. Các bạn hãy cùng tham khảo để có thể tự tổng hợp cho mình những kinh nghiệm bổ ích nhé!

Lưu ý khi viết đơn xin nghỉ việc

_ Sử dụng ngôn ngữ lịch sự: Nếu lịch sự, bạn sẽ dễ dàng nhận được sự chấp thuận thoải mái hơn. Giúp thể hiện bạn là một người lịch sự.

_ Tuân theo hợp đồng lao động: Bạn cần phải tuân theo đúng các quy định có trong hợp đồng lao động mà bạn đã ký kết trước đó. Nhằm đảm bảo quyền lợi, thể hiện trách của bản thân mình.

_ Cân nhắc, suy nghĩ kỹ trước khi gửi đơn: Quyết định thôi việc vào thời điểm hiện nay có hợp lý hay không? Bạn đã tìm được công việc mới hay chưa, bạn có thật sự mong muốn thay đổi công việc khác. Bạn đã tìm được việc làm khác tốt hơn hay chưa? Công ty mới này cho bạn đã ngộ như thế nào?

Đơn xin nghỉ việc viết tay thể hiện tính tôn trọng và đầy đủ nhất

Đơn xin nghỉ việc viết tay thể hiện tính tôn trọng và đầy đủ nhất

_ Cân nhắc thời gian nghỉ việc: Bạn có thể cân nhắc việc có nên ở lại để làm thêm một thời gian nữa. Kéo dài thời gian báo trước việc chấm dứt hợp đồng lao động. Giúp công ty tìm được người mới thay thế vị trí của bạn.

Mẫu đơn xin chấm dứt hợp đồng lao động đầy đủ, hợp pháp

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC (1)

Kính gửi:    – Ban Giám đốc Công ty (2)……………………

                                  – Trưởng phòng Nhân sự (3)……………………

                                  – Trưởng phòng (4).…………………………….

Tôi tên là: …………………………………………………………………………………………………

Ngày tháng năm sinh: ……………………………………………………………

Chức vụ (5): ……………………………….. Bộ phận (6): …………………………………………..

Tôi viết đơn này với nội dung:

Tôi xin phép được chấm dứt hợp đồng tại Quý Công ty bắt đầu từ ngày (7)….tháng…. năm… với lý do(8): ……………………………………………………………………….

Tôi rất vui và lấy làm vinh dự lớn vì được làm việc tại đây trong suốt thời gian vừa qua. Hơn (9)…. năm làm việc, được Quý Công ty đã hết sức quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ. Bên cạnh đó còn cho tôi có được may mắn khi được làm việc chung với những đồng nghiệp thân thiện. Nhiệt tình và dễ mến trong một môi trường lao động, làm việc năng động, thoải mái.

Những ngày tháng được làm việc tại Quý Công ty phần nào hỗ trợ giúp tôi có nhiều kinh nghiệm (10)…………………………………………………………………………………

Tôi xin chân thành cảm ơn đến Quý Công ty đã tin tưởng và giúp đỡ tôi trong suốt thời gian vừa qua. Và xin kính chúc cho Công ty ngày càng phát triển bền vững. Và có thể đạt được nhiều thành công vượt bật hơn mong muốn.

Rất mong được Ban Giám đốc công ty quan tâm xem xét và đồng ý cho tôi được phép xin thôi việc.

Trong thời gian chờ đợi sự chấp thuận từ Ban Giám đốc. Tôi sẽ cố gắng tiếp tục làm việc nghiêm túc, làm tròn trách nhiệm. Và tiến hành bàn giao toàn bộ công việc, các tài sản và các dụng cụ khác lại cho ông/bà (11): ………………………………………………………………………………………………………………..

Bộ phận (12): ………………………………………………………………………………………………

Các công việc được bàn giao (13): …………………………………………………

Tôi cam đoan sẽ thực hiện bàn giao toàn bộ, đầy đủ lại cho người có liên quan trước lúc thực hiện nghỉ việc.

Xin trân trọng cảm ơn!

……, ngày …… tháng …… năm……

                                                                         Người làm đơn

                                                                             (Ký, ghi rõ họ tên)

Bài Viết Liên Quan

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện Cách tra cứu hóa đơn tiền điện – Theo dõi định mức tiêu thụ DỄ DÀNG
Hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn tiền điện dễ dàng và nhanh chóng. Bạn muốn theo dõi tình trạng sử dụng điện hàng tháng thì nên thám khảo nhé!
Deadline là gì? Bật mí cho bạn bí quyết hoàn thành Deadline kịp tiến độ Deadline là gì? Bật mí cho bạn bí quyết hoàn thành Deadline kịp tiến độ
Deadline là gì? Bí quyết chạy deadline sao cho đạt hiệu quả cao. Hãy cùng Trường Phong đi tìm phương án chạy deadline hiệu quả nhé
Kpi là gì? Bí quyết tận dụng chỉ số KPI sao cho đạt hiệu quả cao nhất Kpi là gì? Bí quyết tận dụng chỉ số KPI sao cho đạt hiệu quả cao nhất
Kpi là gì? Thông thường các chủ doanh nghiệp thường đưa chi số kpi vào việc quản lý hiệu quả làm việc của các nhân viên để kiểm soát kết quả.
Mẫu hợp đồng thuê nhà viết tay đầy đủ nhất Mẫu hợp đồng thuê nhà viết tay hợp pháp nhất
Bạn cho thuê nhà kinh doanh. Bạn cần tìm mẫu hợp đồng thuê nhà viết tay đầy đủ, đơn giản nhất. Hãy cùng Trường Phong tham khảo mẫu hợp đồng dưới đây nhé!

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline:0934655679 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

1
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá
Khảo Sát Và Nhận Báo Giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng , Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tư vấn và báo giá với mức chi phí hợp lý nhất

2
Tiến Hành Thi Công Dự Án
Tiến Hành Thi Công Dự Án

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập phương án tiến độ thi công và hoàn thiện sớm nhất có thể cho khách hàng

3
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng
Kiểm Tra Và Bàn Giao Khách Hàng

Nhân Viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các căn hộ đã thi công nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành bàn giao vàthông báo cho khách hàng.

4