Sữa chữa giếng khoan

Sửa chữa giếng khoan

Tác giả: suanhatruongphong

THỢ SỬA GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO  0908.648.509 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa giếng khoan tphcm. Chúng tôi chuyên khắc phục. Sửa chữa các sự cố về giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp tại tphcm. Nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu và dịch vụ sửa chữa từ khách hàng. Công ty Trường Phong đang không ngừng cố gắng ngày một phát triển hơn và mở rộng nhiều cơ sở trên điạ bàn thành phố hồ chí minh. Đặc biệt là dịch vụ sửa chưa giếng khoan và sửa máy bơm nước tại các quận.

Công ty chúng tôi đã sửa chữa khắc phục thành công hàng trăm cái giếng khoan. Bởi đội ngủ nhân viên có tay nghề cao chuyên nghiệp và hiểu biết cao về tất cả các khu vực có giếng khoan và độ sâu của chúng. Chi phí thi công rẻ. Bảo hành trong thời hạn từ 6- 12 tháng.

Chúng tôi cam kết thay thế vật tư phù hợp. Chất lượng tốt. Khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất. Giúp tiết kiệm thời gian.

Vì sao giếng khoan gia đình hay gặp sự cố. Mất nước liên tục ?

Hiện nay giếng khoan gia đình rất phổ biến trong nhà cũng như nhiều công trình khi khởi công xây dựng không thể không cần đến nó. Nếu muốn kéo dài tuổi thọ của giếng khoan thì nguồn nước phải sạch đạt chuẩn. Khi đưa vào sử dụng phải biết được mực nước như thế nào. Thiết bị vật tư có đạt chuẩn hay không. Giếng khoan sẽ sử dụng rất bền nếu bạn làm đúng và đạt được những yêu cầu trên .Ngoài dịch vụ sửa chữa giếng khoan chúng tôi còn nhận khoan giếng gia đình và giếng công nghiệp trên địa bàn tphcm.

Thợ sữa chữa giếng khoan 0908.648.509 

Thực ra độ bền của giếng khoan gia đình còn phụ thuộc vào chất lượng vật tư như thế nào. Có sử dụng đúng vật tư phù hợn trong nghành khoan giếng hay không. Các sự cố về giếng khoan mà khách hàng thường gặp hiện nay phổ biến là tụt nước, mất nước, gãy ống,vỡ ống giếng. Rò rĩ nước dẫn đến máy bơm nước không hút được nước lên. Trong trường hợp như thế các bạn tuyệt đối không được tự ý di chuyển giếng. Vì nếu bạn tự ý di chuyển giếng sẽ dẫn đến sự cố cháy máy bơm do chạy liên tục.

Vậy nên bạn phải kiểm tra thường xuyên và liên tục trong lúc máy bơm hoạt động để tránh được các tình huống không mong muốn xảy ra như trên. Hiện nay một số gia đình khi về nhà mới không chú ý tìm hiểu đến hệ thống điện nước. Nếu hệ thống điện nước gặp sự cố thì khó có thể phát hiện để kịp thời sữa chữa và khắc phục. Vậy nên các bạn nên tìm hiểu kỹ về hệ thống điện nước trước khi về nhà mới nhé.

Biện pháp khắc phục sự cố khi giếng khoan. Nhận khắc phục các sự cố vê giếng khoan

  1. Trước tiên hãy kiểm tra xem ống giếng ở gấn máy bơm có bị vỡ hay không vì khi hoạt động máy bơm có độ rung hay dẫn đến tính trạng đó.
  2. Khi nghe máy bơm hoạt động mà bạn không thấy nước lên thì đừng vội nghi ngờ giếng khoan nhé mà hãy kiểm tra xem cánh quạt máy bơm có sự cố gì không,có bị rò rĩ nước quanh máy bơm hay không.

Ở các trường hợp trên bạn phải chắc chắn bạn là người có kinh nghiệm và phải biết quy tắc hoạt động của giếng khoan còn nếu không thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua sdt 0908.648.509 để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

CHÚNG TÔI NHẬN KHẮC PHỤC SỬA GIẾNG KHOAN VỀ CÁC VẤN ĐỀ NHƯ :

  • giếng khoan bị tụt nước, mất nước, không giữ được nước
  •  ống giếng bị vỡ
  • di dời giếng khoan, nâng giếng, hạ giếng theo ý khách hàng
  • thay bộ hút sâu cho giếng

Lên hệ HOTLINE 0908.648.509 ngay với chúng tôi để được giải quyết nhanh các sự cố về giếng khoan.

Thẻ liên quan :

Add Comment

Bài viết liên quan

G
shares