Dịch vụ xử lý chống thấm nhà vệ sinh | Tư Vấn Báo Giá Miễn Phí

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Tác giả: suanhatruongphong

Nhà vệ sinh bị thấm nếu không xử lý triệt để sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình, công năng sử dụng… Vì vậy việc xử lý chống thấm nhà vệ sinh là việc làm cần thiết phải được tiến hành nhanh chóng. Để xử lý chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất, trước hết chúng ta phải tìm hiểu rõ nguyên nhân. Để áp dụng phương pháp xử lý chống thấm phù hợp và hiệu quả nhất.

Trường Phong chuyên nhận thi công xử lý chống thấm nhà vệ sinh, thợ chống thấm nhà vệ sinh, dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nhà vệ sinh tại tphcm, công ty chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp, chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ, chống thấm nhà vệ sinh tại bình dương, chống thấm nhà vệ sinh tại đồng nai, chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ.

Xem thêm dịch vụ chống thấm sân thượng giá rẻ nhất

Chống thấm nhà vệ sinh

Những nguyên nhân làm cho nhà vệ sinh bị thấm và dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai triệt để.

– Sàn nhà vệ sinh thường xuyên có nước, thẩm thấu qua các mạch lát nền và đọng lại dưới sàn bê tông.

– Hệ thống ống dẫn nước bị rò rỉ, bị hỏng lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm

– Tường nhà, sân thượng, sàn mái bị thấm mà không được sửa chữa kịp thời cũng làm ảnh hưởng đến nhà vệ sinh

– Công trình nhà vệ sinh được thiết kế, xây dựng sai kỹ thuật ở khâu lắp đặt bồn cầu, thiết bị vệ sinh. Khiến nước xả tràn ra và thấm xuống nền nhà vệ sinh. Hoặc kết cấu bê tông bị lún, chất lượng kém, đan thép thưa không đúng tiêu chuẩn.

– Các roong gạch ở nền nhà vệ sinh bị bong, tạo kẽ hở cho nước ngấm xuống

Làm gì để xử lý chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất. Hãy cùng lưu ý những vấn đề dưới đây nhé.

• Kiểm tra kĩ cống nước : Xem có bị tắc nghẽn ở đâu không ? Nếu đường ống nước bị tắc cũng có thể làm nước bị ứ đọng, làm thấm ảnh hưởng đến xung quanh. Khi phát hiện tắc phải thông tắc ngay để nước đươc chảy dễ dàng.

• Xử lý chống thấm toilet triệt để khổng để ảnh hưởng đến sàn hay tường

Chống thấm sàn nhà vệ sinh, toilet thấm nước vì sàn là vị trí rất dễ thấm ảnh hưởng đến toàn bộ nhà vệ sinh

• Kiểm tra lại đường ống nước, nếu có bất cứ vị trí nào rò rỉ cũng có thể là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thấm dột. cần tiến hành khắc phục bịt kín những chỗ rò rỉ để tránh ảnh hưởng gây thấm dột cục bộ.

• Nước mưa cũng là một trong những nguyên nhân gây thấm dột nhà vệ sinh. Cần phải kiểm tra lại, tránh để ứ đọng nước làm ảnh hưởng và gây thấm nhà vệ sinh.

Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ

Phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả triệt để nhất

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh. Nhưng theo kinh nghiệm của một đơn vị chuyên thi công chống thấm nhà vệ sinh nhiều năm. Chúng tôi đánh giá cao 2 phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả triệt để nhất mà chúng tôi đã áp dụng với nhiều khách hàng.

Cách 1: Xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để bằng màng chống thấm

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm chia ra làm 2 giải pháp.

  • Thứ nhất: Dùng màng tự dính
  • Thứ hai: Dùng màng khò nóng chống thấm nhà vệ sinh

Đây là 2 loại vật liệu chống thấm tốt nhất cho hiệu quả ngăn nước gần như tuyệt đối. Chính vì thế, với các công trình luôn đối mặt với nguy cơ thấm dột nghiêm trọng như nhà vệ sinh. Thì đây là lựa chọn thường được cân nhắc đầu tiên.

Sau đây là quy trình chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

Các bước cụ thể trong quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

Bước 1: Vệ sinh bề mặt cần thi công chống thấm

  • Đảm bảo bề mặt sạch sẽ, không còn bụi bẩn hay bám dầu mỡ, …
  • Các chỗ lồi lõm cần được đục bỏ và trát lại bằng phẳng bằng vữa pha trộn phụ gia

Bước 2: Sử dụng đèn khò khí gas để làm nóng mặt sàn trước khi thi công chống thấm

Bước 3: Tiến hành quét lớp lót Primer gốc bitum lên bề mặt sàn

Bước 4: Dùng máy khò nóng đốt bề mặt tấm trải cho nhựa bitum chảy lỏng đều rồi dính xuống mặt sàn, đốt chảy lỏng đến đâu thì lăn màng đến đó.

Bước 5: Tại những chỗ cổ ống cần dán kỹ để tránh nước thấm quanh cổ ống. Tốt nhất nên sử dụng gioăng trương nở để quấn xung quanh tránh bị nước rò rỉ ra.

Bước 6: Tại các chân tường thì dán lên cao khoảng 15 – 20 cm để đảm bảo cho vị trí tiếp giáp giữa sàn và chân tường được khít, không còn kẽ hở gây thấm dột.

Bước 7: Sau khi thi công dán màng khò nóng xong thì tiến hành trát lớp xi măng cát lên bề mặt để bảo vệ lớp màng chống thấm.

Tim hiểu thêm tại: http://suanhatruongphong.com/chong-tham/chong-tham-mai-nha/

Cách 2: Xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng Sika

Bên cạnh các loại màng chống thấm được sử dụng. Thì hóa chất chống thấm như Flintkote,  sika,… Cũng là lựa chọn phù hợp cho hoạt động xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh triệt để.

Là vật liệu chống thấm dạng lỏng. Các loại hóa chất chống thấm có khả năng thẩm thấu khá tốt và tạo tinh thể liên kết vững chắc cho công trình.

So với hoạt động chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm. Thì giải pháp này được đánh giá là dễ thực hiện hơn. Bên cạnh đó, nó còn được công nhận bởi nhiều ưu điểm như:

+ Hiệu quả xử lý tối ưu, bền vững

+ Lớp màng chống thấm tồn tại vĩnh cửu cùng công trình

+ Độ bền cao

Thông tin liên hệ Trường Phong

Thẻ liên quan :

Add Comment

Bài viết liên quan

G
shares