Dịch vụ sơn nước Trường Phong [ Giảm NGAY 20% trong tháng 10]

Dịch vụ sơn nước Trường Phong

Dịch vụ sơn nước Trường Phong mang đến những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hỗ trợ tư vấn, lựa chọn phong cách, màu sơn phù hợp. Báo giá chi tiết dịch vụ, cam kết tổng chi phí dịch vụ tốt nhất thị trường.

Sơn nước là gì?

Sơn nước được biết đến là một hỗ hợp đồng nhất, có các chất kết dính, chất tạo màu. Được dùng để sơn tường, sơn nhà với mục đích bảo vệ hạ tầng kết cấu và làm đẹp. Trên thị trường hiện nay có tới hơn 60 thương hiệu sơn nước, đa dạng cho bạn lựa chọn. Một số dòng sơn nước được yêu thích sử dụng nhiều hiện nay như sơn Kova, sơn Expo,….Mỗi loại sơn có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Thành phần của sơn nước

Các dòng sơn nước trên thị trường hiện nay đều có thành phần giống nhau. Có khác chăng là ở tỷ lệ pha trộn thành phần, tạo nên những công dụng, mục đích sử dụng khác nhau. Thành phần của sơn nước gồm có:

  • Chất kết dính: Sử dụng để tăng độ bám dính, bền màu khi sử dụng sơn tường, sơn nhà
  • Chất bột độn: Giúp tăng độ kết dính, độ bóng mịn và độ cứng của lớp sơn.
  • Bột màu:  Thành phần quyết định đến màu của sơn nước.
  • Dung môi: Với tác dụng hoà tan hoặc pha loãng sơn theo mục đích sử dụng
  • Chất phụ gia: Thành phần phụ gia trong sơn nước khá nhỏ nhưng nó góp phần quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm sơn khi hoàn thiện, màng sơn và độ bền.

Tại sao nên sử dụng sơn nước cho ngôi nhà của bạn?

Sơn nước được sử dụng rất nhiều hiện nay cho các dự án thi công mới hay sửa chữa, cải tạo. Các dòng sơn nước cũng theo đó phát triển về chủng loại và thương hiệu. Sơn nước được yêu thích lựa chọn nhiều như vậy chắc hẳn là có nguyên nhân. Bạn sẽ tìm được câu trả lời khi khám phá những ưu điểm của dòng sơn nước.

Dễ dàng vệ sinh

Vấn đề vệ sinh tường nhà, tường sơn là một trong những việc đau đầu cho nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Thành phần của sơn nước có một lớp màng bảo vệ sâu kết cấu, do đó bạn có thể dễ dàng vệ sinh các vết bụi bẩn trên bề mặt. Chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm, ẩm là có thể lau sạch.

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Sơn nước có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Chỉ cần có sự thay đổi một chút trong cách pha trộn tỷ lệ sẽ tạo ra một màu sơn mới. Vì vậy sơn nước có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu, mọi phong cách của khách hàng. Hơn nữa sơn nước có độ bóng mịn, bền màu cực tốt giúp tô điểm thêm không gian, tổ ấm của bạn.

Bền màu

Độ bền màu của sơn nước rất cao. Ngôi nhà của bạn có thể trải qua những trận mưa lớn hay nắng to, thời gian nhưng vẫn luôn tươi sáng, sạch sẽ khi sử dụng sơn nước.

An toàn với người dùng và thân thiện với môi trường

Sơn nước cực kỳ an toàn với sức khoẻ người dùng và trẻ nhỏ. Với thành phần không độc hại cho người dùng và môi trường. Thành phần phụ gia trong sơn chiếm tỷ lệ rất nhỏ, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sơn nước.

Dịch vụ sơn nước Trường Phong

Trường Phong cung cấp dịch vụ sơn nước tại nhà. Chúng tôi nhận sơn nước theo yêu cầu của khách hàng. Với các dịch vụ sơn nước như sơn cho dự án mới, sơn sửa, cải tạo nhà, dự án cũ.

Thi công nhanh chóng, đảm bảo thời gian, tiến độ, bàn giao nhà đúng thời hạn. Về chi phí dịch vụ sơn nước tại Trường Phong được khách hàng đánh giá là thấp nhất thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nước tại nhà, thi công trọn gói thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0908.648.509 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Thẻ liên quan :

Add Comment

Bài viết liên quan

G
shares