Bảng báo giá sơn Dulux mới được cập nhật |Tư Vấn Miễn Phí

Bảng báo giá sơn Dulux

Tác giả: suanhatruongphong

Khi nhắc đến sơn trang trí thì không thể bỏ qua hãng sơn Dulux. Tập đoàn Akzonobel đã cho ra đời một hãng sơn gây được rất nhiều ấn tượng tốt trong tâm trí người tiêu dùng. Nhờ chất lượng vượt trội với mức giá ưu đãi hợp lý. Cùng với những ưu điểm vượt trội, nên được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Hãy xem qua những ưu điểm  vượt trội của hãng sơn Dulux.

 

  • Chất lượng sơn tốt: Sơn dulux độ phủ cao, với những hãng sơn bình dân bạn cần lăn 2 lớp mới có được nước sơn đẹp. Nhưng với dulux chỉ cần một lớp đã đẹp (với tay nghề thợ có kinh nghiệm). Độ phai màu theo thời gian dài. Dulux bảo hành cho bạn nên đến 10 năm.
  • Thân thiện với con người: Sơn dulux không gây hại vì được khử độc tốt.  Mùi nhẹ, không gây dị ứng với người thi công và sử dụng.
  • Lau chùi tốt: Dulux có hai dòng sơn nội thất Dulux lau chùi hiệu quả. Và Dulux lau chùi vượt bậc. Giúp gia đình lau được những vết bẩn trên tường (không lau được vết bút bi đâu nhé). Với dòng sơn Dulux 5in1 tạo lớp màng bóng trên bề mặt giúp bạn lau được những vết vẽ mà hai dòng dulux lau chùi không làm được.
  • Kinh tế: Dulux tạo ra nhiều dòng sơn giúp gia đình có nhiều lựa chọn với túi tiền của mình. Giá rẻ có dulux inspire, trung bình dulux lau chùi, cao cấp có dulux 5in1

Bảng báo giá sơn nhà dulux

Để mua được sơn Dulux chính hãng đúng giá, dịch vụ sơn nhà tại tphcm Trường Phong chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá sơn Dulux mới nhất dưới đây.

=> Đây là bảng báo giá công ty dịch vụ sơn nhà Trường Phong chúng tôi mới cập nhật, giá sơn có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết được thông tin chính xác hoặc cần mua sơn chính hãng. Hãy liên hệ trục tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi để được khảo sát báo giá nhanh nhất.

Thẻ liên quan :

Add Comment

Bài viết liên quan

G
shares