Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước nhanh tại nhà TPHCM giá rẻ nhất

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà nhanh

Máy bơm nước bị hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là chủ quan hoặc khách quan. Do đó cách sửa máy bơm nước đối với từng trường hợp là khác nhau. Việc sửa chữa máy bơm nước này đòi hỏi người thợ phải có kỹ năng và kinh nghiệm. Khi máy bơm nước nhà bạn gặp vấn đề thì tìm kiếm một địa chỉ sửa máy bơm nước chất lượng, uy tín là rất quan trọng. 

Trường Phong chuyên nhận sửa máy bơm nước nhanh tại nhà TPHCM nói chung và tất cả các quận huyện như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi và các tỉnh như Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bình Phước, Bình Dương, Bình Thuận, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hà Nội.

Nguyên nhân máy bơm nước bị hỏng

Máy bơm nước bị cháy

Tình trạng này cũng thường xuyên xảy ra. Khi bị cháy máy bơm nước có thể ảnh hưởng đến chập điện toàn bộ hệ thống. Do đó khi máy bơm nước đang hoạt động, có biểu hiện kêu to, kêu khàn và có mùi khét thì việc đầu tiên bạn cần ngắt nguồn điện. Việc này giúp bảo vệ hệ thống điện dân dụng cũng như phòng chống cháy nổ.

Sửa máy bơm nước

Một số nguyên nhân được chỉ ra cho tình trạng cháy máy bơm nước như sau:

  • Do thời gian sử dụng máy bơm lâu, không được kiểm tra và vệ sinh máy. Từ đó dẫn tới việc các thiết bị, linh kiện bị mòn mạch, đứt mạch hoặc chết máy.
  • Có thể do điều kiện môi trường ẩm ướt, máy bơm nước bị dính hoặc ngập nước
  • Cháy bộ phận phốt của máy bơm.
  • Máy hoạt động quá công suất quy đinh và không thể tự ngắt do rơ le cảm nhiệt trong máy bị hỏng

Hỏng tụ, nổ tụ

Tụ điện của máy bơm nước là phụ kiện, mục đích của nó là giúp khởi động máy. Cấu tạo của tụ điện gồm có 2 bản cực đặt song song với nhau giúp cho dòng điện xoay chiều đi qua, giúp máy bơm nước hoạt động. Khi hỏng tụ hoặc nổ tụ thì máy bơm nước sẽ không thể hoạt động được.

Nguyên nhân của tình trạng này có thể do chất lượng của tụ máy không đảm bảo. Sử dụng được thời gian ngắn đã bị đứt mạch hoặc nổ tụ. Một nguyên nhân  khác cũng có thể do quy tình lắp đặt không đảm bảo chất lượng. Tụ điện được lắp đặt không khoa học, hấp thụ nhiều nhiệt trong quá trình hoạt động, dẫn đến quá tải và hỏng tụ.

Sửa máy bơm nước tại nhà

Máy bơm nước bị rò nước, máy bơm nước chạy không êm tiếng

Tình trạng máy bơm nước bị rò rỉ cũng khá phổ biến hiện nay. Tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy cũng như độ bền.

Lượng nước rò rỉ của máy sẽ tạo môi trường ẩm thấp, khiến giảm công suất, hiệu năng của máy khi làm việc. Nếu chỉ cần hở phớt má bơm hoặc các thiết bị đóng ngắt, phần nước sẽ xâm nhập vào và làm hỏng linh kiện, phụ kiện

Việc hỏng máy bơm nước do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là yếu tố khách quan hoặc chủ quan.

Đơn vị sửa máy bơm nước chuyên nghiệp tại nhà

Đối với các trường hợp máy bơm bị hỏng, tuỳ mức độ, nhẹ chúng ta có thể xử lý tại nhà. Trường hợp máy bơm bị hỏng nặng hãy nhờ tới dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chuyên nghiệp. Tại HCM, công ty Trường Phong cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà theo yêu cầu.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trường Phong nhận sửa chữa máy bơm nước mọi trường hợp hư hỏng của máy bơm nước. Sửa chữa, thi công lắp đặt máy bơm nước tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, thợ sửa chữa máy bơm nước giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi cam kết về chất lượng. Các dịch vụ của Trường Phong luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Về chi phí sửa chữa luôn thấp hơn so với thị trường chung.

Đến với Trường Phong bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất với chi phí thấp nhất. Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. Số máy Hotline 0908.648.509 luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn cho bạn.

Liên hệ sửa máy bơm nước tại nhà nhanh:

Thẻ liên quan :

Add Comment

Bài viết liên quan

G
shares